Home description text

Cô bé quá nhỏ, em phải làm sao đây thưa BS? - Alobacsi.vn - Báo Mới

Em có 1 thắc mắc mong được các anh chị giải đáp hộ. Em năm nay 23 tuổi,em cao 1m52 nặng 45 kg, phát triển bình thường, kinh nguyệt cũng rất đều. Em và bồ đôi khi có gần gụi nhau, nhưng chưa quan hệ thật sự, chỉ quan hệ bên ngoài.

 

Vì em chưa muốn có quan hệ khi chưa cưới. Nhưng em nhìn thì nghe đâu "cô bé" của em rất nhỏ, em không thấy một chỗ nào để "cậu bé" có thể vào trong được. Khi tình nhân em vừa cho ngón tay vào em đã thấy đau rồi và đẩy ra. Vậy cho em hỏi như vậy có thể có trục trặc gì không ạ? Có trường hợp nào "cô bé" quá nhỏ không quan hệ được không ạ?

Em xin cảm ơn!

 

 

>>TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.Vn

Em gái thân mến!

Tình trạng “cô bé” quá nhỏ khiến cho “cậu bé” chẳng thể dột nhập thành lũy là rất hiếm, bởi khả năng đàn hồi, co giãn của âm đạo là rất tốt. Tất nhiên có nhiều vấn đề khiến cho “cô bé” luôn cảm thấy đau đớn và khó hấp thu “cậu bé” dù “cậu bé” có khiêm tốn mấy đi chăng nữa, đó là tình trạng co thắt âm đạo.Lam the nao de am dao nho lai

Trong số ít trường hợp, co thắt âm đạo có thể xảy ra do bệnh ở cơ quan sinh dục. Nếu phụ nữ bị viêm nhiễm vùng tiểu khung, màng trinh dày, cứng hoặc có bệnh do sinh nở gây ra thì việc giao phối có thể gây đau và sự đau đớn này có thể gây chứng co thắt âm đạo. Khi tổn thương thực thể gây đau khi giao cấu đã được điều trị thì người phụ nữ có thể giao hợp thông thường trở lại.

Chứng co thắt đau âm đạo có thể do nhiều duyên cớ tâm lý nghiêm trọng gây ra. Tâm lý lo sợ khi lần đầu làm chuyện ấy, sợ mang thai ngoài ý muốn...

Chiều cao và cân nặng của em không phải quá khiêm tốn nên em không nên lo lắng quá. Có thể là do tâm lý của em chưa thực sự thoải mái để đón nhận chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Việc bạn trai đưa ngón tay vào âm đạo có thể còn làm cho “cô bé” đau hơn, bởi ngón tay rất cứng, thỉnh thoảng móng tay nhọn làm thương tổn vùng kín của “cô bé” sẽ dễ làm cho em bị đau và viêm nhiễm.


Nếu lo âu quá, em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và TƯ VẤN.

Chúc em vui!

Alobacsi.Vn(Theo Afamily)

Nguồn: www.Baomoi.Com

Link: http://www.Baomoi.Com/co-be-qua-nho-em-phai-lam-sao-day-thua-bs/139/8413315.Epi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét