Home description text

5 lịch trình của người ốm tong teo khỏe mạnh mà bạn phải học tập

 Những người thừa cân luôn mong muốn giảm béo mà vẫn khỏe mạnh như những người gầy. Vậy, phương pháp hay của những người gầy khỏe mạnh là gì?

Di chuyển nhiều


Nghiên cứu cho thấy rằng, những người di chuyển nhiều hơn có cơ hội đốt cháy 350 calo 1 ngày, tương đương với nói chuyện 60 phút và đi bộ hằng ngày với tốc độ 6,4km/h. Nếu bạn không phải là người năng hoạt động, hãy di chuyển xung quanh chiếc ghế, hoặc cử động chân tay.


Bạn nên quan tâm: vien uong nhau thai cuu


Đứng lên mỗi khi bạn nói chuyện điện thoại, hay lúc chúng mình suy nghĩ, đứng lên khi chúng mình đang nhâm nhi một ly nước, hoặc chỉ cần tản bộ quanh phòng, đậu xe ở vị trí xa hơn, đi cầu thang bộ cũng là một số hoạt động rất thú vị. Lúc đầu, chúng mình thực hiện một số việc này có chủ đích, nhưng sau nó sẽ sớm trở thành thói quen.


Các hoạt động này không chỉ giúp giảm béo mà còn làm tăng óc sáng tạo và thức đẩy sự lưu thông máu. Đó cũng là nguyên nhân vì sao một số người ngồi ít hơn sẽ ít nguy cơ bị mắc các bệnh mãn tính như ung thư, bệnh tim và tiểu đường loại 2.


Tập trung ăn


Chúng ta thường thường làm nhiều việc một lúc như ăn uống trong khi lái xe, làm việc, đọc sách và tản bộ. Nhiều người nghĩ là làm nhiều việc một lúc thì có hiệu quả hơn, nhưng với một vài người gầy, họ ăn tập trung và có xu hướng ăn ít hơn và thấy được ngon và hài lòng hơn.


Bạn nên quan tâm: viên nhau thai cừu


Hơn nữa, việc tập trung ăn sẽ khiến người ta ăn ít hơn 300 calo mỗi ngày. Để bắt đầu, hãy hít thở sâu, thư giãn, sau đó ăn, và tập trung chú ý vào hương vị của thực đơn đó. Giống như thiền và yoga, tập thể dục hằng ngày có cách khiến chúng mình tập trung vào bữa ăn hơn, chúng ta có biện pháp cảm thấy ăn ngon hơn và ít hơn.


Đổi bữa một biện pháp hợp lý


Đổi bữa ăn là một quy tắc và cũng là một lịch trình của những người gầy. Điều quan trọng là họ sửa đổi lịch trình không phải là để giảm bớt calo mà để nhận ra ăn ngon hơn.Một cách hay nhất nữa là hãy nghĩ về bữa ăn gần nhất khiến chúng mình thấy no căng, sau đó viết lại cách mà chúng mình sẽ cải thiện bữa ăn của chính mình sao cho vừa đủ, không quá ít, không quá nhiều. Chắc chắn là bữa ăn của bạn sau đó sẽ cân bằng hơn, ít calo hơn.


Không ăn thực phẩm thừa


Nhiều phái yếu có lịch trình ăn lại một vài thức ăn thừa của con mình. Khi nói về nguyên nhân, nhiều người phái yếu nhận thấy rằng họ không muốn để thực phẩm bị lãng phí. Điều này khiến sau mỗi bữa ăn, họ có cảm giác khó chịu.


Tham khảo thêm: uong omega 3 nhu the nao


Họ kinh ngạc khi thấy mọi người để lại rất nhiều thực phẩm thừa trên đĩa. Tuy nhiên khi lập một danh sách các ưu nhược điểm của việc tiếp tục ăn nốt thức ăn thừa, thì họ mới cảm thấy rằng, ăn lại những thực phẩm thừa gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn. Ăn nhiều hơn toàn bộ cơ thể cần sẽ khiến chúng mình no và khó chịu, và làm bạn tăng cân. Một lời khuyên là nên chú ý đến cơ thể mình, ăn ngay lúc nàyi, dừng lại khi đã no, chuẩn bị bữa ăn thích hợp cho gia đình mình.


Ăn những gì mình thích


Nhiều quý cô không ngừng nghỉ ăn một số gì họ không thực sự thích, đó là điều mà một số người gầy không bao giờ làm. Khi chúng ta bắt đầu ăn một biện pháp chủ tâm, đừng ăn một vài gì không có hương vị, không bạn no và cảm thấy hài lòng.


Bạn cũng đừng ăn một cái gì đó quá nhiều hoặc ăn mãi một thứ sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán , dẫu bạn có cố tiếp tục ăn cũng không làm toàn bộ cơ thể chúng mình thỏa mãn. Hãy thay thế thường xuyên thay thế bữa ăn của chính mình, sẽ có một sự biến đổi tích cực trong toàn bộ cơ thể của bạn.

Theo: http://g.adeleandsimoninchina.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét