Home description text

7 vai trò tuyệt vời của nhau thai cừu mẹ đối với sức khỏe và sắc đẹp của quý cô

 Bên cạnh sữa ong chúa, nhau thai cừu cái cũng được biết đến là loại thức ăn có nhiệm vụ có giá trị tuyệt đỉnh trong việc khôi phục sức khỏe và tái tạo sức sống mới xem nhưn da bị lão hóa.

Rất giàu amino acid và gonadotropin và hơn 30 amino acid khác nhau, nhau thai của cừu thực sự đã mang lại nhiều công dụng khác nhau cho sức khỏe và chống lại sự già nua rất hiệu quả cho phái yếu phụ nữ chúng ta.


Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một vài tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạc hóa tế bào già).


Xem thêm: uong nhau thai cuu co beo khong


Mỗi thành phần nói lên mỗi công dụng của thuốc nhau thai cừu cái đối với sức khỏe


 


    Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non mau lẹ và làm lành sẹo


    SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại cùa các gốc tự do và ngăn cả sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên do tạo nên sắc tố da, vết thâm và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.


    SCAFs làm cho các tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một số đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này tránh lão hóa của da. SCAFs kết hợp EGRFs kích thích sự khôi phục của tế bào.
    NMFs thấm nhanh qua các mô tế bào, hút và giữ ẩm cho da. Một làn da dẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các dấu nhăn.


Các protein tự nhiên có biện pháp kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào và hành động như các phần tử tín hiệu giữa các tế bào    FGFs (yếu tố tăng trưởng tế bào sợi) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong các tế bào sợi hạ bì, từ đó giúp tăng cường sự tồng hợp sinh học của các collagen, elastin và acid hyaluronic


    EGFs (yếu tố tăng trưởng của biểu bì) đóng vai trò chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.


Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg Tác dụng của thuốc uống bổ nhau thai của cừu


-         Tăng cường sinh lực cho hầu hết cơ thể.


-         Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.-         Hỗ trợ quá trìnhsản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các những chất dinh dưỡng để làm cơ thể và chứa các dưỡng chất quý hiếm để làm cho các bộ phân cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.Tác dụng của thuốc nhau thai cừu đối với sức sống của làn da chị em tuổi 30


-         Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.-         Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.-         Tăng độ đàng hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, bi kịch nám da, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.-         Làm chậm các tiết trình lão hóa


Hiện nay trên thị trường người ta bày bán rất nhiều thực phẩm chức năng từ nhau thai cừu như: kem dưỡng làm mịn da nhau thai cừu mẹ, thuốc uống nhau thai cừu mẹ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất để làm đẹp và nâng niu sức khỏe của bản thân nhé!
 

Theo: http://b.gdphucyen.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét