Home description text

Bảy biện pháp trang điểm không đúng khiến bạn trông thấy không còn sức sống

 Bạn hay gặp sai sót khi make-up và thấy mình trông già đi rất nhiều. Hãy tránh xa một số sai lầm phổ biến dưới đây để thực sự đạt hữu hiệu cao trong việc trang điểm mỗi ngày.

Dùng quá nhiều bronzer (phấn tạo khối): Đây là một lỗi phổ biến trong cách trang điểm mà rất nhiều người mắc phải, chúng ta dùng quá nhiều phấn tạo khối, làm cho gương mặt trở nên già hơn đáng kể. Cách tốt hơn là hãy tin dùng loại phấn này theo phong cách chữ C cổ điển, bắt đầu từ thái dương và trải đều xuống ngay dưới 2 bên gò má. Bạn sẽ tạo ra một gương mặt sáng và rõ nét hơn mà không bị tăng thêm 1 tuổi nào cả.


Bạn nên quan tâm: thuốc mọc mi


Lông mày quá mỏng: Lông mày có xu hướng mỏng hơn và mờ đi khi chúng ta có tuổi, đó là nguyên nhân vì sao mà một cặp lông mày rõ nét, đầy đặn lại khiến gương mặt trở nên trẻ trung. Vậy nhưng có khá nhiều người tìm cách tỉa lông mày cho nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng mình đã mắc phải lỗi này, hãy dùng bàn chải lông mày, thoa 1 lớp bột màu sáng hơn màu lông mày của bạn, và nên hết sức cẩn thận khi chúng ta có ý định cắt tỉa nó lần tới.


Lạm dụng mascara: Bạn có tin tưởng sử dụng mascara cho cả 2 hàng lông mi trên và dưới không? Có thời gian đây là cách trang điểm rất nên áp dụng, nó khiến đôi mắt khi mở trông có vẻ to hơn. Tuy nhiên khi bạn thường xuyên trang điểm với mascara như vậy, nó sẽ khiến đôi mắt nhìn có phần ủ rũ. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào hàng lông mi phía trên, còn lông mi dưới nên ứng dụng 1 cách vừa phải.


 Kẻ mắt không đúng cách: Các đường kẻ mắt liền mạch thực sự có cách hình thành một cái nhìn ấn tượng, nhưng nó cũng làm nổi bật các vết nhăn và vết chân chim, và khiến cho đôi mắt của chúng ta trông sẽ nhỏ hơn. Hãy cố gắng chỉ vẽ vào đường kẻ thứ 3 bên ngoài của mắt, và tin tưởng sử dụng một bàn chải góc cạnh để làm nó mềm mịn hơn. Hoặc xuất hiện 1 khoảng bóng sáng nhỏ ở phần góc trong của mắt cũng giúp ích cho chúng mình rất nhiều.


Tag: thuốc mọc lông mi tốt nhấtTô son quá tối màu: Khi bạn già đi, cặp môi của chúng ta sẽ trở nên mỏng hơn. Khi bạn dùng một màu son không thật hoàn hảo với làn da và có màu quá tối, nó sẽ làm mỏng cặp môi của chúng ta. Tất nhiên không tưởng nghĩa là chúng mình cần tránh tin dùng màu tối, chỉ cần chúng mình gần như rằng nó hoàn toàn phù hợp với màu da của mình. Và hãy thường xuyên dùng thêm một lớp son bóng để đôi môi thêm ngọt ngào.


Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều dưới mắt: Bạn có tin tưởng sử dụng kem che khuyết điểm dưới mắt? Quầng thâm dưới mắt là điều khó ai đồng ý, nó khiến gương mặt chúng mình già hơn trông thấy và người khác rất dễ chú ý và điểm xấu này. Bạn có cơ hội sử dụng kem che khuyết điểm có độ đa dạng về sắc tố, và luôn tin tưởng dùng càng ít càng tốt, nếu không nó sẽ phản công dụng.


Đọc thêm: cách mọc lông mày nhanh


Phủ phấn nền dày: Một lớp phấn nền dày thực sự có mẹo hay làm cho chúng mình trông già hơn 10 tuổi. Nó cũng là chọn lựa sai lầm cho làn da khô và nhăn nheo. Bí quyết để hình thành một làn da mịn màng là không cần sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, chỉ một lớp mỏng đã đủ làm gương mặt chúng mình tự nhiên. Hoặc bạn có cơ hội thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi sử dụng phấn nền sẽ khiến chúng ta tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo: http://f.lovelizhen.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét