Home description text

Cách làm tăng kích thước vòng một mà chưa chắc phụ nữ đã biết

 Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng cường kích thước vòng 1 của người dùng nó. Nhiều chị em sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường nhận thấy mặc cảm, không được tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của người dùng trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì phái yếu mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy mẹo nhỏ tăng cường kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

Tham khảo: thuốc nở ngực an toàn


Kích thước vòng 1 cách nào mới gọi là chuẩn???


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh phái mạnh đã trả lời rằng họ thường bị cuốn hút mau chóng bởi một số cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phái yếu của người dùng cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.


60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.


Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 cách nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không xẩy ra con số nào nói lên được điều đó, công thức kích thước vòng 1 là sự thật hoàn hảo với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.


Vậy vòng 1 làm sao gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao các bộ phân cơ thể với kích thước vòng 1.


Bạn nên đọc: thuoc chua tieu duong moi nhat


Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp chúng mình tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới cách thức phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực chúng mình có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả dẫn đến việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có mẹo hay bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực bạn không được mềm tự nhiên mà nó có cấu tạo giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.Qua các cuộc nghiên cứu và ứng dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra phương pháp mẹo hay tăng cường kích thước vòng 1 hiệu quả nhất mà không phải dùng thuốc uống, không phải phẫu thuật và không sợ bị các công dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp phái yếu có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung cách thức gồm 5 nội dung:


Tham khảo thêm: thuoc tri mun trung ca tot nhat


Trên đây là một vài bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi đã nghiên cứu kỹ dựa trên các khoa học hiện đại và biên soạn ra, bí quyết này đã được thử nghiệm trên rất nhiều phái yếu và 85% phái yếu đã trả lời rằng sau khi áp dụng giải pháp trên ngực của họ đã phát triển to hơn đáng kể so với lúc ban đầu, không một số ngực họ được phát triển to ra mà còn giúp làm săn chắc lại không bị chảy xệ, chỉ trong vòng 4-6 tháng hầu hết một vài cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi áp dụng bí kíp trên thì đều có công dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn những cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu. Để đọc chi tiết nội dung mẹo nhỏ này


Rất nhiều phụ nữ đã thực hiện theo mẹo hay này và đã thành công, còn bạn thì sao? Không có người phái mạnh nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người chị em đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu chúng mình cố gắng thực hiện đúng cách thức trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các bạn thành công!

Theo: http://a.lamdepda.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét