Home description text

Dưỡng da an toàn nhờ bí quyết nhỏ


Chăm sóc da là nhu cầu cần thiết vừa làm đẹp vừa đem lại sức khỏe tốt. Nhưng nếu quá lo lắng và chăm sóc làn da không đúng cách cũng có giải pháp khiến làn da bị tổn thương.


Dưới đây là những điều chúng mình cần lưu ý khi chăm sóc làn da.


1. Không tắm rửa quá nhiều


Tắm rửa là việc cần làm trong ngày để loại bỏ bụi bẩn nhưng nếu chúng mình lạm dụng nước để tắm rửa quá nhiều thì lớp dầu trên bề mặt của da có xu hướng bị thiếu. Khi làn da thiếu đi lượng dầu cần thiết, đồng nghĩa với việc làn da thiếu độ ẩm và trở nên khô.Tham khảo cách làm đẹp: bo my pham spa bn


 Ngoài ra, khi rửa làn da chịu sự cọ xát quá nhiều làm cho các tế bào mới dễ bị ảnh hưởng, thậm chí có mẹo hay là nguyên nhân của tình trạng dị ứng. Vì vậy, nếu không quá bẩn do công việc, hàng ngày bạn chỉ nên rửa hai lần là vừa.


2. Không cọ xát nhiều, mạnh với khăn


Dùng khăn để lau sạch các vết bẩn là việc làm hàng ngày, nhưng nếu dùng khăn để cọ xát quá nhiều lên da dễ bị gây kích ứng. Mặt khác, khăn có giải pháp sẽ khiến cho các vết trang điểm lây lan sang các khu vực xung quanh làm cho da dễ bị viêm nhiễm.


Lời khuyên tốt nhất cho chúng mình là hãy làm sạch khuôn mặt với một số ít sữa rửa có tác dụng và chỉ thấm khô với  khăn mềm.


3. Không tẩy tế bào chết nhiều


Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ lớp tế bào thừa và kích thích tế bào mới. Nhưng nếu tẩy quá nhiều sẽ khiến cho một vài tế bào mới bị tổn thương. Do vậy, mỗi tuần chúng mình chỉ nên thực hiện bước tẩy tế bào chết 1 -2 lần là tốt nhất.


Tag: kem duong da collagen han quoc


5. Không lạm dụng massage


Massage có cách giúp làm các mạch máu lưu thông và làm xem như làn da trở nên hồng hào hơn. Nhưng nếu sử dụng lạm dụng quá lâu và nhiều sẽ khiến cho lực cơ học tác động làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tế bào da.


Bởi vậy, nếu bạn thực hiện các bài massage hãy tuân thủ đúng quy trình và thời gian của bài tập để bảo vệ sức khỏe cho làn da.


6. Không lạm dụng nhiều mỹ phẩm


Mỹ phẩm có thể đem đến vẻ đẹp bất ngờ, nhưng mặt trái của nó là dễ gây nên sự kích thích làn da và cũng là nguyên nhân của sự viêm nhiễm. Nếu bạn luôn tin tưởng dùng quá nhiều, lỗ chân lông sẽ dễ bị tắc và lâu ngày sẽ khiến làn da bị ảnh hưởng xấu.


Hãy quan sát và ứng dụng vừa phải một số mỹ phẩm làm đẹp. Đừng quá khắt khe mà sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng mà làm ảnh hưởng không tốt đến làn da.


Xem thêm: bộ mỹ phẩm transino

Theo: http://f.sieuthisimsodep.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét