Home description text

Dưỡng da từ serum tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu


Tế bào gốc là gì?


Cơ thể chúng mình có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ mỗi ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự biến đổi tế bào mới cho da… Trong đó, có trách nhiệm đặc biệt cuả tế bào gốc là tạo ra hầu hết một vài loại tế bào khác trong toàn bộ cơ thể. Tế bào gốc là nơi cung cấp, sinh sản ra tế bào mới.


Sản phẩm dưỡng trắng da bằng tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu: mua kem te bao goc o dau


Dựa vào đặc tính của tế bào gốc, loại sản phẩm tế bào gốc làm đẹp da từ nhau thai cừu ra đời để giúp quý cô dễ dàng làm dài thêm tuổi thanh xuân nhờ vào làn da luôn được trẻ hóa. Trong bài này chúng ta sẽ nghiên cứu về một số thắc mắc như tế bào gốc có tốt không? tế bào gốc có công dụng gì? tế bào gốc nào tốt nhất?…để hiểu rõ hơn về tế bào gốc dưỡng da


Sản phẩm tế bào gốc nhau thai của cừu có tác dụng gì?


Bạn không khỏi ngạc nhiên khi làm đẹp da bằng tế bào gốc đang là lựa chọn làm đẹp da của một số ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi…đặc biệt là serum tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu mẹ đang được những chị em trong giới làm đẹp ưa chuộng nhất.


Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai của cừu được hình thành bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới, bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu mẹ. Chính vì thế tinh chất serum tế bào gốc nhau thai cừu mẹ có nhiều chất Axid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase và các sinh tố A, B, C, D, K cùng với nhiều khoáng chất làm tăng độ bóng sáng coi làn da, tăng tính co giãn , đàn hồi xem nhưn da


Bên cạnh đó, làm đẹp da với tế bào gốc càng có kết quả tốt hơn khi kết hợp tinh chất tế bào gốc với tinh chất collagen tươi giúp làm sạch vết tàn hương, vết thâm , chữa bệnh nám.


Tinh chất serum tế bào gốc của Úc giúp da mịn màng, đem lại sức sống cho da.
Serum tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu cái đẩy lùi các vết đốm, vết tàn hương, vết nám, vết thâm, nếp nhăn.
Làm đẹp da với tế bào gốc tăng độ co giãn, đàn hồi đối với da giúp làn da mượt mà trẻ trung, căng mịn.
Giúp dưỡng da từ tế bào gốc, điều hòa sự bài tiết chất nhờn và làm se khít lỗ chân lông.
Sản phẩm tế bào gốc trị sẹo, tàm tăng chế tạo tế bào mới, làm lành các vết thương và giảm sự hiện diện sẹo.


Sản phẩm dưỡng da serum tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu: cách dùng serum dưỡng da


Lưu ý: sản phẩm serum tinh chất tế bào gốc của úc thường được phân thành 2 loại: thực phẩm chức năng có chứa collagen và loại thực phẩm chức năng chứa nhau thai cừu cái. Những loại thực phẩm chức năng có chứa tinh chất collagen dưỡng da sẽ có thêm tác dụng bồi bổ collagen xem nhưn da của chúng ta.


Tế bào gốc nhau thai của con cừu là thực phẩm chức năng được sản xuất từ nhau thai của con cừu, nó có tác dụng rõ rệt trong việc phát triển và nuôi dưỡng tế bào mới, đẩy lùi tế bào chết, cải thiện sắc tố da. Do đó, tế bào gốc nhau thai cừu mẹ rất có kết quả tốt trong việc trẻ hóa làn da, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.

Theo: http://k.lamdepda.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét