Home description text

Giới thiệu về vi cá mập Nhật


Các công trình tìm hiểu những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập shark cartilage có công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp. Đó là do chondroitin tham gia vào kết cấu màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không một vài có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Ở nhiều nước, chondroitin sulfat được xem như chế phẩm cung cấp dinh dưỡng; nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamine sulfat (một hỗn hợp thiên nhiên khác) dùng vào điều trị viêm xương khớp có công dụng tốt.


Thành phần:


Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho các bộ phân cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, tạo ra sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bổ sung qua đường ăn uống là rất cần thiết. Đây là thực phẩm chức năng cung cấp mucocholosaccharide, chất chiết xuất từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp làm tăng sự liên kết các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa kết quả tốt


Công dụng của sun vi ca map 750mg :


Ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, tránh lão hóa.
Ức chế sự phát triển của các khối u.
Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp
Tạo độ nhớt thật hoàn hảo và bổ sung chất bổ nội mô giác mạc, chống hiện tượng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.


Cách dùng:


Ngày 6-8 viên, chia làm 2 lần


Lưu ý:


Đã có một vài trường hợp ko thích ứng khi sử dụng sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi thường xuyên dùng, cần ngừng ngay.
Không để sản phẩm trong tầm tay trẻ nhỏ.
Dùng hết ngay khi có cách tính từ lúc mở lọ.

Theo: http://m.sieuthisimsodep.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét