Home description text

Khám phá công dụng làm đẹp cơ thể của nhau thai của cừu


Trong y học, nhau thai là một bộ phận bồi bổ chất dinh dưỡng để thai nhi có thể phát triển bình thường và khỏe mạnh trong thời kỳ còn nằm trong cơ thể của mẹ. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ cũng thường xuyên dùng nhau thai của cừu, ngựa….cho mục đích làm đẹp bởi cho rằng chúng có cơ hội giúp con người duy trì sắc đẹp, tuổi thanh xuân và cả sức khỏe.


Nhau thai động vật đã được thường xuyên dùng như một công cụ làm đẹp của nhiều chị em trên thế giới. Trong đó có nữ hoàng Cleopatre VII (51-30 trước Công nguyên) và mỹ nhân hoàng cung Marie Antoinee (1755-1793) – hai người chị em quyền lực của Ai Cập và Pháp đều luôn tin tưởng dùng thuoc nhau thai cuu uc như một công cụ làm đẹp da.


Sau đó, một vài công dụng của nhau thai đã được nhiều nghiên cứu trên toàn cầu chứng minh, nhưng tiêu biểu nhất chính là công trình của nhà sinh học người Nga Vladimir Filatov về một vài lơi ích mà nhau thai cừu, ngựa… mang lại như điều trị các bỏng, vết thương. Chính thành công này đã đặt nền móng cho một vài tìm hiểu về nhau thai tiếp theo của nước Nga ví dụ nhưsản xuất protein nhau thai với mục đích nâng cao hệ miễn dịch và chữa trị những bệnh về dạ dày cho con người hay sau đó là kem protein nhau thai. Nhưng công dụng làm đẹp da của nhau thai được phát hiện chỉ khi người mẫu người Nga Ludmila Ilich bị bỏng ở mặt ở cấp độ II nhưng nhanh chóng khôi phục khi tin dùng viên uống có chứ protein nhau thai. Người ta dần cảm thấy protein nhau thai và các chất phụ gia thiên nhiên trong thuốc đã mang lại nhiều hữu hiệu về dinh dưỡng cho da, giảm tối đa stress và nâng cao sức khỏe cho các bộ phân cơ thể.Nguyên nhân là do các yếu tố tăng trưởng, hormone, protein, acid nucleic, glycosaminoglycans, vitamin và những dưỡng chất khác có trong nhau thai cừu cái, ngựa…có khả năng kích thích tăng trưởng, tái tạo tế bào cũ – điều mà không một loại vitamin hay bất kỳ khoáng chất nào có biện pháp làm được. Bên cạnh đó, tinh chế nhau thai chứa cytokines có tác dụng chống viêm, điều tiết hệ thống thần kinh, cải thiện lưu thông, chữa lành vết thương, cân bằng nồng độ hormone, giảm đau và cải thiện đường ruột. Dễ dàng thấy được, tác dụng của nhau thai cuu dep da không những chỉ hữu dụng mà còn khá đa dạng và phong phú.


Sử dụng nhau thai động vật để làm đẹp da còn mang lại một số thay đổi tích cực khi giúp coi làn da trở nên trẻ hóa, mịn màng và tràn đầy sức sống. Chỉ trong thời gian ngắn tin tưởng sử dụng các nhau thai cừu, ngựa…, làn da bị lão hóa, mệt mỏi hay những vết sẹo lồi, mụn trứng cá và thậm chí là vết nám, tàn nhang cũng sẽ dần biến mất. Đó chính là do các yếu tố tăng trưởng FGF và EGF chứa trong nhau thai đã kích thích sự tăng trưởng của các nguyên bào sợi và lớp biểu bì bên trong làn da, vì vậy giảm thiểu sự hình thành melanin, góp phần làm trắng và sáng da.

Theo: http://h.neuwirth-stein.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét