Home description text

Mẹo chăm sóc da tư mỹ phẩm tụ nhiên


Mẹo dưỡng da tư mỹ phẩm tụ nhiên Nước chanh đã được luôn tin tưởng dùng hàng ngàn năm như một phương pháp làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, vì vậy làm trắng da mặt mau lẹ. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có cách kích thích da. Một biện pháp để ngăn chặn là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của chúng ta. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


Tham khảo: kem trị nám da mặt hàn quốc


Chỉ nên ứng dụng giải pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó liên tục hơn có thể đưa đến kích ứng da. Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có thể làm khô da của chúng mình. Bắt đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần thường xuyên dùng, làn da sẽ sáng lên mau chóng. Đây là phương pháp làm trắng da tự nhiên kết quả tốt nhất.


HÃY THỬ KẾT HỢP SỮA VỚI CHANH


Nếu chúng mình muốn làm trắng tất cả toàn bộ cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hợp chất để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


Tìm hiểu thêm: meiya


Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh. Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng mình sẽ thấy da mình trắng sáng mau lẹ sau một tháng. Sữa và chanh là một trong một số cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên .


MẶT NẠ SỮA CHUA MẬT ONG


Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có khả năng nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của bạn, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


Dưỡng da an toàn hiệu quả: mỹ phẩm hàn quốc nào tốt


Hãy sử dụng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính. Bạn có biện pháp thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Theo: http://i.thietkewebgiarehanoi.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét