Home description text

Mẹo hay sử dụng kem dưỡng da hiệu quả cho chị em

Kem dưỡng da có lẽ là loại thực phẩm chức năng làm đẹp quan trọng nhất mà chúng ta thường xuyên dùng mỗi ngày, bởi chúng ta không thể thiếu nó kể cả vào ban ngày hay ban đêm. Và bởi nó là thứ chúng ta sẽ thoa lên khuôn mặt của mình 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm – bạn cần hiểu rõ về loại sản phẩm này để tin dùng nó đúng cách nhất!

Chọn loại mỹ phẩm hàn quốc giá rẻ chỉ dành cho loại da của chúng ta


Kem dưỡng, cũng như các mỹ phẩm khác, không thể nào luôn tin tưởng dùng một loại cho tất cả loại da. Bạn đừng vội chọn một số loại kem dưỡng được hướng dẫn “thật hoàn hảo cho toàn bộ” bởi mỗi loại da rõ ràng đều có một nhu cầu riêng biệt. Không phải chỉ là về da khô, da thường, hoặc da nhờn mà còn phụ thuộc các cấp độ da nhạy cảm, tần suất mọc mụn, và lão hóa da.


Thoa kem dưỡng có thành phần chống nắng vào ban ngày


Kem chống nắng không chỉ cần thiết cho việc phòng ngừa lão hóa da và một vài tia UV nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời, mà thoa lớp dưỡng có chứa thành phần chống nắng SPF còn tiết kiệm thời gian của chúng mình.


Sử dụng kem dưỡng không xẩy ra thành phần chống nắng vào ban đêm


Nếu như không phải vì một nguyên nhân đặc biệt, bạn không cần SPF vào ban đêm, vì tác dụng chủ yếu của nó là bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại môi trường xung quanh. Thay vào đó, hãy để làn da chúng mình thư giãn vào ban đêm với một loại kem giàu những chất dinh dưỡng giúp hồi phục các tế bào dưới da.


Tránh tin dùng kem dưỡng có chứa thành phần hương không tự nhiên nếu như da của bạn nhạy cảm.


Mỗi cá nhân với làn da nhạy cảm sẽ có một vài phản ứng mạnh đối với thành phần hương không chiết xuất từ tự nhiên. Trước khi mua, hãy xem kĩ các thành phần trên bao bì có chữ ”parfum” hoặc ”fragrance” để tránh trường hợp da bị mẩn đỏ hoặc ngứa khi tin tưởng sử dụng. Thông thường, một số thành phần đó sẽ được liệt kê phía cuối danh sách.


Thoa kem dưỡng lên cả vùng da mặt và cổ


Vùng da cổ tiếp nối vùng mặt và cũng cần sự quan tâm đặc biệt. Thoa kem tri nam tan nhang transino (với thành phần chống nắng) và kem dưỡng ban đêm lên trên cổ. Trong tương lai chúng mình sẽ tự cảm ơn mình vì điều này đó.


Thoa kem dưỡng thật đều


Nhiều người gặp vấn đề về vùng da bị bịt kín lỗ chân lông xung quanh đường viền tóc. Nguyên nhân có cách là do sản phẩm tóc không tương thích hoặc thông thường do cách bôi kem dưỡng chưa đúng cách.


Khi bạn dùng kem từ phía giữa tản ra xung quanh khuôn mặt, lượng kem dưỡng sẽ tồn lại nhiều hơn ở viền ngoài. Những lớp kem dày hơn này có biện pháp bít kín lỗ chân lông, lượng dầu thừa hình thành, sinh ra mụn.


Thay đổi kem dưỡng mỗi mùa Hè và mùa Đông, nếu cần


Khả năng giữ ẩm của làn da có liên quan trực tiếp tới khí hậu chung quanh chúng mình. Nếu như chúng mình sống trong môi trường khí hậu ẩm nhiệt đới, có lẽ bạn hãy chú ý thường xuyên dùng kem dưỡng da với kết cấu kem mỏng nhẹ, và ngược lại. Tương tự với trường hợp thời tiết sửa đổi. Loại kem dưỡng chúng ta luôn tin tưởng dùng trong mùa hạ không đủ độ ẩm khi mùa đông tới – gió lạnh sẽ làm khô da, khiến da căng và nứt nẻ. Việc thay đổi kem theo mùa và khí hậu là điều chúng ta cần nghĩ đến.


Đừng thường xuyên sử dụng kem trị nám transino của nhật quá liều


Thoa nhiều lớp kem dưỡng không phải là một biện pháp hiệu nghiệm để bồi bổ độ ẩm cao cho da. Bởi làn da của bạn chỉ nhận lời thẩm thấu một số thành phần nó cần. Lớp dưỡng thêm nằm trên cùng không chỉ phí phạm kem mà còn có giải pháp dẫn tới bít kín lỗ chân lông. Nếu như làn da bạn vẫn khô sau khi thoa lên một lớp kem, bạn nên tìm một thực phẩm chức năng khác với công thức giàu dưỡng hơn.

Theo: http://i.neuwirth-stein.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét