Home description text

Những loại kem dưỡng ẩm kết quả tốt tức thì cho mọi làn da

 Tìm đúng loại kem dưỡng ẩm xem như làn da có khó không?

Dưỡng ẩm là một trong một số bước tin dùng kem cho việc chăm sóc da mặt hàng ngày của chúng ta. Hầu hết các quý cô đều đã đọc, và nghe nói quá nhiều về việc quan trọng cần dùng dưỡng ẩm xem làn da khi bắt đầu vào tuổi 25, nên tôi sẽ không nói thêm về tầm quan trọng của nó nữa, mà tôi đi vào vấn đề quan trọng khác. Đó là chúng ta chọn đã đúng kem dưỡng ẩm cho da mình chưa?  Mỗi nhãn mỹ phẩm đều có từng dòng dưỡng ẩm chỉ dành cho mỗi loại da, có cách chúng mình sẽ chuộng dưỡng ẩm kết cấu mỏng nhẹ dạng tint nhưng cũng có mẹo hay lại bị thu hút bởi dưỡng ẩm dạng oil (dầu).


Bạn nên đọc: kem trang da mat han quoc


 Nhưng liệu chúng mình đã chắc chắn mình tìm được đúng cấu tạo đặc biệt nhất dưỡng ẩm cho da mình không? Chúng tôi đã sắp xếp và tìm hiểu các dòng dưỡng ẩm cho mọi loại da từ da siêu khô tới da thừa dầu không kiểm soát để bạn tham khảo và duy trì chế độ chăm sóc làn da sạch và mướt mềm.


Kiehl’s Ultra Facial Cream - Đây là loại kem dưỡng ẩm tái tạo làn da, với thành phần chính và chủ yếu là từ thiên nhiên phù hợp với làn da khô nhạy cảm dễ nổi mụn. Với cấu trúc là các thành phần tự nhiên mỏng và nhẹ, dòng dưỡng da này mang đến cho chúng ta cảm giác không bít lỗ chân lông khiến da giữ ẩm lâu hơn, tạo hiệu ứng da óng mượt như có lớp sương mờ dưới bề mặt. Bạn có giải pháp mua Kiehl's với giá 27$ (khoảng 570.000 VNĐ).


SK-II Essential Power Rich Cream - Tôi biết đây là dòng kem quá đỗi phô trương nhưng một khi đã trót thử nó, bạn sẽ không xảy ra bờ để quay lại. Nổi tiếng thật hoàn hảo cho làn da hợp chất và có cách tin tưởng sử dụng cả ban ngay và ban đêm. Không ai lại không muốn được dùng SK II cả. Đây thực sự là lớp kem lớp vàng nếu bạn bỏ ra 260$ (khoảng 5.500.000 VNĐ).


Tham khảo: kem tri nam da han quoc


Clinique Moisture Surge Intense - Bạn sẽ không xẩy ra lời than phiền nào nếu luôn tin tưởng dùng lọ kem Clinique này coi làn da khô với giá 37$ (khoảng 780.000VNĐ).Laura Mercier Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 20 - Đây thực sự là loại sản phẩm hai trong một, thực phẩm chức năng dưỡng da ban ngày nhưng có tính năng như một lọ BB Cream dịu nhẹ, chúng ta sẽ không phải mang lớp dưỡng da dày cộp sau đó mới sử dụng lớp trang điểm nữa khi dùng Tinted Moisturizer. Nếu coi nó là BB Cream thì chúng ta không được phép kỳ vọng vào độ che phủ nhé. Lọ kem này có giá 56$ (khoảng 1.180.000 VNĐ).


Kem dưỡng da Yonka mùi oải hương, thật hấp dẫn nhưng kèm chút nghi ngại phải không? Chiết xuất oải hương hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp làn da hợp chất của chúng mình, mướt mềm và sống động hơn bao giờ hết. Giá 53$ (khoảng 1.100.000 VNĐ).


Sabon Carrot Facial Moisture Lotion - Chị gái tôi đã thường xuyên dùng mặt kem Sabon trong cả một thập kỷ! Thành phần của nó có cơ hội được gọi là đến từ mẹ trái đất, bao gồm dầu hạt cà rốt, đây là một thành phần tránh lão hóa mạnh. Nó có mùi tuyệt vời và không để lại cảm giác nhờn da. Giá 48$ (khoảng 1 triệu VNĐ).


Bạn nên đọc: tảo spirulina nhật bản 2200 viên


Neutrogena Oil-Free Moisturizer - Trước khi dùng Oil của Josie tôi đã dùng thử Oil Free Moisture của Neutrogena- một dòng dược mỹ phẩm bình dân nhưng có kết quả tốt đáng ngạc nhiên. Da dầu hay da hỗn hợp chúng mình đều có biện pháp tin dùng loại thực phẩm chức năng này với giá 13$ (khoảng 270.000VNĐ).


Josie Maran 100 Percent Pure Argan Oil - Làn da dầu bóng của tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi dưỡng da từ dầu Argan của Josie Maran, chưa khi nào làn da dễ mụn và nhờn của tôi lại thấy được dịu nhẹ tươi tắn đến vậy. 48$ (khoảng 1 triệu VNĐ) rất đáng giá cho cả mùa đông.


Christine Chin Perfect Hydrating Crème - Sản phẩm được đánh giá cả bởi yếu tố mềm mỏng như nước, khiến làn da của bạn luôn luôn được phủ lớp sương nhưng công dụng cả ngày dài

Theo: http://g.ktth-hn-huonghoa-quangtri.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét