Home description text

Phương pháp dưỡng da hiệu quả cho chị em


Mùa đông bạn thường có lịch trình tắm nước nóng và xà phòng chứa chất tẩy mạnh để nhanh làm sạch và tống khứ hết tế bào chết trên da.


Cách tắm này có mẹo hay giúp làn da sạch sẽ nhưng lại vô tình làm biến mất đi độ ẩm giữ gìn bề mặt da. Chính vì vậy, mùa đông nhiều người quyết định tắm dưỡng ẩm bằng dược liệu quý tự nhiên tại các spa giúp duy trì độ ẩm giữ làn da luôn mềm mại và dẻo dai. Dưới đây là một số mẹo bảo vệ và giữ ẩm làn da tại gia để chúng mình gái bạn tham khảo nhé!


Tham khảo thêm về: kem duong da han quoc cao cap


- Tránh tắm ngâm mình trong bồn nước nóng quá 10 phút mỗi ngày. Đảm bảo bạn chỉ dùng nước ấm tay cho dù là thời tiết lạnh.


- Để tránh gây tổn hại cho da, nên quyết định xà phòng chất lượng cao vừa có tác dụng dưỡng ẩm da vừa có tác dụng làm sạch song cũng không nên lạm dụng nhiều. Nếu chọn lựa xà phòng tương thích với làn da sẽ giúp chúng mình tiết kiệm chí phí và thời gian đi bác sĩ.


- Chất dưỡng ẩm có công dụng như chất tẩy rửa da và cũng có khả năng thay thế lớp kem dưỡng làm bóng da trước khi ra khỏi phòng tắm. Chất dưỡng ẩm chứa dầu dưỡng và các chất giữ ẩm khác nhau giúp duy trì và thẩm thấu độ ẩm trong da.


- Thay vì làm sạch da khi tắm bằng cọ mạnh khăn lau lên bề mặt da bạn hãy quan tâm dùng dung dịch xà phòng chứa ít chất xút chà nhẹ lên bề mặt da sau đó tắm sạch. Lưu ý nhớ lau khô người sau tắm và xoa kem dưỡng ẩm ngay chúng ta sẽ sở hữu làn da mềm ẩm.


- Nếu da chúng mình bị khô nghiêm trọng, không nên dùng xà phòng tắm vì tính kiềm của xà phòng sẽ gây kích ứng và khô da, chỉ nên thường xuyên dùng các loại sản phẩm sữa tắm giữ ẩm da.


Nguồn: mỹ phẩm hàn quốc xách tay

Theo: http://b.neuwirth-stein.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét