Home description text

Sử dụng mỹ phẩm dưỡng da từ thiên nhiên

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các chúng mình gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra một vài mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.

Cho đến chục năm trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm chiết xuất từ hóa chất trong việc luôn tin tưởng dùng lâu dài đến sức khỏe nói chung. Lúc này cũng như thời trang, mỹ phẩm có tính năng xoay vòng. Sau một thời gian bỏ quên những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, chúng ta đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến một vài công dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của một số loại sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm có nguyên nhân tự nhiên. Và hầu như trong chỉ riêng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, giờ đây toàn bộ các sản phẩm có nguyên do từ tự nhiên đang từng bước tìm lại vị thế của người dùng với bước phát triển cao hơn.


Tham khảo: kem duong da collagen han quoc


Hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được tinh chế từ thiên nhiên hình thành trên thị trường mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn an toàn khi làm đẹp.


Điểm qua những ưu điểm của mỹ phẩm tự nhiên:


Hoàn toàn tự nhiên: Được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…


Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định chặt chẽ và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.


Khả năng thích hợp với mọi loại da cao: Khả năng thích hợp với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da cao, với mỗi loại da chúng mình đều có mẹo hay dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm thật hoàn hảo.


Mỹ phẩm tốt dành cho chị em: kem tri nam transino cua nhat


Nhiều chủng loại sản phẩm da dạng:  Bạn có cách tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều có dòng thực phẩm chức năng tự nhiên, những loại sản phẩm này hầu hết đều đã có mặt tại cửa hàng Guardian. Hiện nay, một số  hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng loại sản phẩm tự nhiên của riêng mình.


Giá cả phải chăng: Trừ một vài mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, phù hợp mọi đối tượng.


Không thử nghiệm trên động vật: Là điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét trên khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.


Không có công dụng phụ: Những thành phần tự nhiên thường xuyên dùng trong những loại loại thực phẩm chức năng này nhằm đảm bảo không dẫn đến bất kỳ công dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… từ đó chúng mình có thế tin dùng chúng bất kỳ khi nào chúng ta muốn.


Tag: kem transino


Như xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam hàng loạt các mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên đã hình thành và đang chiếm lĩnh thị trường như: L’Oreal, Avene, Nivea, Fruit of The Earth, Provence, Naris... Ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang có nhà máy tại Việt Nam như Unilever, Kao, P&G... cũng nhanh lẹ tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong... để tung ra các thực phẩm chức năng mới.

Theo: http://f.diaoc2k.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét