Home description text

Tìm hiểu có loại viên uống giúp nâng ngực nhanh chóng không?


Thuốc làm nở ngực, thực chất là các hoóc-môn sinh dục hay còn gọi là hoóc-môn tăng trưởng. Đây là các thuốc uống thuộc dạng “doping” bị cấm dùng trong thể thao, nhất là môn thể hình và các môn đòi hỏi cơ bắp khác.


Hầu hết một số loại thuốc nở ngực an toàn hiệu quả như kem bôi, thuốc uống tiêm, thuốc được quảng cáo tại các mỹ viện làm đẹp, các trung tâm thể hình đều có chất estrogen, là hoóc-môn sinh dục nữ có cấu trúc steroid hoặc các dẫn xuất của nội tiết tố nam như durabolin, testosteron...


Tuy nhiên, việc dùng estrogen làm tăng kích thước vú rất có hại. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do công dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu ngừng viên uống, tình trạng căng ngực này sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển. Như vậy, trên thực tế không xảy ra hóa dược nào làm cho ngực nở, kể cả estrogen.Dùng viên uống hoặc tiêm thẳng estrogen vào toàn bộ cơ thể để làm nở ngực tạo ra nhiều tác hại. Bình thường, cơ thể khỏe mạnh đã tựsản sinh estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa trong tất cả hệ thống hoóc-môn của toàn bộ cơ thể. Nếu người có sinh lý bình thường, tiêm thêm estrogen là thừa và nếu tiêm với lượng lớn khiến các bộ phân cơ thể không điều hòa nổi gây mất cân bằng giữa estrogen với các hoóc-môn khác gây rối loạn sinh lý, trong đó có rối loạn kinh nguyệt.


Bạn nên quan tâm: thuoc lam to nguc


Hơn nữa, estrogen tổng hợp đã được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có cách gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả. Ngay cả với các phụ nữ được chỉ định tiêm estrogen ở thời kỳ mãn kinh, dùng estrogen làm dài thêm cũng có thể làm tăng các bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ, tạo cục máu đông. Do đó, việc tiêm hay uống estrogen thường xuyên, dùng estrogen liều cao và nhất là dùng estrogen tùy tiện sẽ gây hại, thậm chí gây nguy hiểm cho toàn bộ cơ thể.


Theo Dược sĩ Lê Quốc Thịnh

Theo: http://k.thietkewebgiaresaigon.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét