Home description text

Trị chứng bệnh gout nguy hiểm bằng mẹo vặt dân gian


Với nhiều người và nhiều loại bênh, các phương viên uống dân gian trở thành một phương thuốc thần kỳ, niềm tin vào phương thuốc uống này lớn hơn một vài cách chữa bệnh khoa học khác. Và bệnh gut gây  viêm sưng các khớp do việc làm mờ của thận có vấn đề, gây nên tình trạng viêm sưng các khớp rất mệt mỏi, khổ sở, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống mỗi ngày.


Bệnh gout thường xảy ra ở nam giới hiện diện vào độ tuổi trên 40. Nhưng ngày nay, mức độ bệnh này càng ngày càng giảm độ tuổi ở Việt Nam do ăn nhiều đạm và uống nhiều bia rượu trong một thời gian dài từ ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng nọ.


Hiện nay, thuoc nam chua gut nhiều nhưng rất khó điều trị và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng về khớp, mô, các mạch máu và tổng thể thẩm mỹ của người bệnh.


Nguyên nhân sâu xa của bệnh gout (hay bệnh thống phong) có cơ hội là do trục trặc về một số gen. Hay nói cách khác, các tinh thể muối urat lắng đọng nơi các khớp chi tay chân nếu nồng độ acid uric trong cơ thể cao. Vấn đề ở đây là do kế hoạch ăn nhậu và kế hoạch dinh dưỡng không tương thích hiệu nghiệm. Acid uric là một chất thải hiện diện bởi sự phá hủy tự nhiên chất burin có trong cơ thể.


Vì vậy, ta cũng nó cho rõ rằng, gout là một dạng bệnh do rối loạn chuyển hóa purin gây ra tăng lượng acid urid đột ngột một thời gian dài lắng đọng ở nơi các khớp chi gây ra sưng lâm sàn hoặc viêm sưng tấy nóng đỏ và nặng hơn là làm biến dạng hình thể nơi các đầu khớp.


Nếu chúng mình không chữa trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm cục bộ các khớp ngón, cổ chân, đầu gối, các khớp chi phần ngón tay... gây khó vận động, đau nhứt triền miên, mất thẩm mỹ và nặng hơn sẽ làm thận suy giảm nhiệm vụ của người dùng.Ở đây, điều tôi muốn đưa đến cho đọc giả cách chữa trị bệnh gout (dư acid uric hay gọi là bệnh thống phong) một bài thuoc uong mat gan dân gian không tốn nhiều công sức và tiền bạc, mà còn dễ kiếm, dễ tìm và là loại thuốc uống cây nhà lá vườn bất cứ người nào cũng tự điều trị được. Vậy bệnh gout và cách chữa trị với phương viên uống này như thế nào?


Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout  - bệnh gut được thực hiện như sau:


-1 Con cua đồng còn sống (không phân biệt đực cái): nếu mua ngoài chợ về rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.


-Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không tin dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu - 5 nước (sử dụng cái muỗng hay thìa) làm sao cho vừa đủ dùng.


-Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.


-Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng không ngừng nghỉ) để cua tiết dịch tự nhiên của nó trong vòng 10 đến 15 phút hoặc có biện pháp 15 phút là được.


-Khi  ngâm, có biện pháp tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (cách hay nhất)


-Sau đó lấy phần nước hợp chất này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).Thời gian thường xuyên sử dụng như sau:


-Tuần thứ nhất: ngày thường xuyên sử dụng 1 con để xuất hiện hợp chất nước uống: 7 ngày đều đặn (tin tưởng sử dụng 1 đến 2 lần sẽ thấy hữu hiệu khác).


-Tuần thức 2 cách 3 ngày thường xuyên dùng 1 lần.


-Tuần thứ 3: luôn tin tưởng dùng 1 lần.


-Sau đó 2 tuần làm 1 lần.


-1 tháng làm 1 lần.


-3 tháng làm 1 lần.


-6 tháng 1 lần nữa.


Khi tin dùng cách thức chữa gout này, bạn có cách sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.


Tham khảo thêm: thuoc gi chua benh tieu duong


Đây là 1 bài thuốc uống dân gian dễ tin dùng, bản thân mình đang trải qua, cũng có uống nhiều thuốc nhưng không cách nào hết được. Chiều thứ 7 uống thì nguyên ngày hôm sau đã đỡ khỏi. Có thể dùng chân dậm mạnh dưới đất mà không gây thốn hay đau gì.


Tuy nhiên, "Phước chủ may thầy" có ai được toàn vẹn hoặc chữa khỏi bằng 1 bài viên uống hoặc bằng 1 cách đâu. Trên đây là một trong một số phương pháp chữa căn bệnh gout mà đấng mày râu giai đoạn này tại Việt Nam mắc phải rất nhiều làm tốn tiền của thời gian và hạnh phúc của nhiều gia đình

Theo: http://e.ktth-hn-ngotuan-quangtri.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét