Home description text

Bật mí một số bí mật đối với núi đôi của quý cô

 Bộ ngực phụ nữ có một vài bí mật gì mà chúng ta chưa khám phá hết?

1. Phụ nữ giai đoạn này mua áo ngực lớn hơn

Nếu như 20 năm về trước, size áo ngực của người chị em là 34B thì nay kích cỡ ấy đã tăng lên 34D, size cúp ngực tăng lên gần 8cm trong khi size vòng ngực dưới không biến đổi.
Tag: thuoc uong lam to nguc

2. Rất ít chị em mặc áo ngực đúng kích cỡ

Một cuộc tìm hiểu đã khảo sát trên diện rộng sự tương thích của size áo ngực và ngực của người phụ nữ, kết quả khoảng 85% phu nữ mặc sai cỡ áo.
Áo ngực thường được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Ví dụ như áo có số đo là 34D, tương đương với size vòng ngực dưới là 34, và size cúp ngực là D.
Chọn szie áo ngực: Mặc một chiếc áo ngực vừa khít, ôm sát bầu ngực và không đệm mút. Lấy thước dây mềm đo vòng ngực dưới. Sau đó, cúi gập người xuống về phía trước, vòng dây đo từ sau ra trước ở điểm bầu ngực nhô cao nhất. Số cup ngực chính là sự chênh lệch chăm sóca số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên.
Nếu kích cỡ vòng ngực trên của chúng ta lớn hơn vòng ngực dưới 10-12 cm, số cúp ngực của chúng ta sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14 cm, kích cỡ cúp ngực của bạn sẽ là A, khoảng cách 14-16 cm - B, 16-18 cm - C...
Bạn nên quan tâm: thuoc uong mat gan dep da

3. Hầu hết quý cô không thỏa mãn về ngực của người dùng

Con số chính xác là 70% quý cô “lắc đầu” về bầu ngực của người dùng nó (theo tạp chí International Journal of Sexual Health).
Tham khảo: uống thuốc giải độc gan


4. Kích thích ngực gây hưng phấn

Các chuyên gia chuyện vợ chồng vẫn thường khuyên các đấng mày râu mơn trớn bầu ngực của chúng mình tình khi dạo đầu bởi nơi đây có các đầu dây thần kinh nhạy cảm, khi chạm vào có cách gây hưng phấn.

5. Bầu ngực đau trong lúc tập thể dục

Hiện tượng này khá bình thường vì lúc luyện luyện tập mạnh, bầu ngực là phần mô mỡ dôi ra ngoài ít được nâng đỡ nên sẽ bị “rung lắc” gây đau. Để giảm các cơn đau ngực khi tập thể dục, bạn nên chọn loại áo ngực thể thao, vận động vừa phải.
6. Bầu ngực có biện pháp to lên khủng khiếp
Bạn nên đọc: thuốc dài mi revitalash
Kỷ lục toàn cầu ngày nay cho bầu ngực tự nhiên lớn nhất được trao năm 1999 cho một quý cô có kích thước bầu ngực là gần 178 cm.

7. Bầu ngực bên lớn bên nhỏ

Thực tế, trung bình một bên bầu ngực thường có kích thước lớn hơn khoảng 1/5 bên còn lại.

8. Phụ nữ có nhu cầu nâng ngực cao

Như đã nói ở trên, chị em không bao giờ hài lòng với bộ ngực hiện tại và họ có nhu cầu làm đẹp chúng, nhất là nâng ngực to lên, tròn và căng đầy hơn. Cũng chính vì lý từ đó, nhiều trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ ra đời.

9. Cực khoái có mẹo hay xuất phát từ núm vú


Cực khoái được châm ngòi từ việc kích thích đỉnh ngực. Khi núm vú được kích thích, oxytocin được giải phóng, gây co thắt âm đạo, tử cung, đi cùng với cảm giác thăng hoa. Điều này cũng đem đến lượng máu nhiều hơn tới bộ phận sinh dục và có cách hiện diện cơn cực khoái.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét