Home description text

Các giải pháp đơn giản giiusp bạn loại bỏ làn da rám nắng


Vết cháy nắng rất khó loại bỏ nếu chị em không biết cách xử lý đúng.Để loại bỏ làn da rám nắng, chúng ta có thể thường xuyên sử dụng một số cách không phức tạp sau.
Dưới đây là những giải pháp đơn giản giúp chúng ta loại bỏ vết cháy nắng trên da một bí quyết an toàn và hiệu quả.

Bạn nên đọc: uống nhau thai cừu trong bao lâu


Sữa tươi


Sữa tươi không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm trắng da mà các axit lactic trong sữa tươi có mẹo hay giúp loại bỏ một số vết rám nắng rất hiệu nghiệm. Đơn giản chúng mình chỉ cần thoa sữa tươi lên vùng da bị rám nắng, để 20 phút rồi rửa sạch.


Chanh


Như chanh được coi như một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời, nó có cách được tin dùng để làm biến mất những đốm nâu và sắc tố trên da. Bạn có giải pháp bôi vài giọt nước cốt chanh vào một vài vết da bị cháy nắng, để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch. Bạn làm điều này thường xuyên trong 2 tuần, một số vết rám nắng sẽ biến mất hoàn toàn, giúp coi làn da của chúng ta trắng hồng tự nhiên.
Đọc thêm: cách sử dụng thuốc vitamin e
Lô hội


là một phương viên uống tuyệt vời để chiều chuộng vùng da rám nắng. Nếu bôi đều đặn, sau ít nhất 1 tuần, da bạn sẽ sáng lên. Bạn chỉ cần dùng gel lô hội thoa đều lên vùng da bị tổn thương, để 30 phút rồi rửa sạch.


Dầu thầu dầu


Dầu thầu dầu có công dụng chữa lành các vết thương rất tốt, hơn nữa còn có tác dụng làm dịu một vài vùng da bỏng rát do cháy nắng. Dùng dầu thầu dầu nhẹ nhàng thoa lên vùng da bị cháy nắng và rửa sạch sau vài giờ, nó sẽ giúp làm biến mất một số vết cháy nắng một biện pháp có kết quả tốt.


Gỗ đàn hương


Gỗ đàn hương tin tưởng sử dụng làm mặt nạ có tác dụng khử trùng và làm mát da. Trộn một hỗn hợp đặc gồm bột gỗ đàn hương và một số sữa tươi rồi thoa lên các phần da bị rám nắng, để khoảng 1 giờ rồi rửa sạch với nước.


Dấm táo


Dấm táo có tác dụng ngăn chặn một số sắc tố và đốm nâu trên da. Bạn chỉ cần trộn một thìa dấm táo với vài giọt mật ong. Thoa dều lên vùng da bị cháy nắng để khoảng 5 phút rồi rửa sạch, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét