Home description text

Một vài bí quyết tự nhiên loại trừ mụn đầu đen

Nếu một ngày đàn bà cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của bạn hiện diện các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu đẩy lùi thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo một vài cách sau nhé!

Nếu một ngày chị em cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của quý bà tạo ra các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu làm sạch thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo một số cách sau nhé!

1. Tẩy tế bào chết như một kế hoạch hàng tuần của chúng mình
bạn có cách tin tưởng thường xuyên tin dùng nhiều giải pháp để tẩy tế bào da chết và loại bỏ mụn đầu đen chỉ bằng một số thức ăn trong tủ bếp của phái yếu.

Hạt nhục đậu khấu giúp loại bỏ da dầu hay các axit lactic trong sữa giúp phá vỡ các tế bào da cũ để chúng biến mất khi phụ nữ rửa mặt. Nếu không, phụ nữ có cách thức tin tưởng tin tưởng thường xuyên sử dụng bơ thay vì sữa thường xuyên (nó có chứa axit lactic). Phụ nữ cũng có giải pháp tin dùng baking soda và nước, nước chanh và đường, hoặc muối và kem chua.

Đọc thêm: collagen viên uống của nhật

Cách tiến hành: Đơn giản chỉ cần kết hợp hòa trộn các hỗn hợp trên lại với nhau để tạo thành một miếng dán mỏng trên mặt của quý cô.

Rửa sạch mặt với nước và sau đó áp dụng tẩy da chết bằng cách massage da mặt theo chuyển động tròn.

Tập trung vào các nốt mụn đầu đen, nhưng nhớ nên chà nhẹ nhàng vì chúng rất nhạy cảm. Chà quá mạnh tay có cách làm hỏng da của quý cô. Tẩy tế bào da chết trong 3-5 phút. Sau đó, rửa sạch lại mặt sạch sẽ.

2. Chăm sóc làn da với mật ong
quý cô có khả năng rửa mặt với mật ong mỗi ngày. Tuy nhiên, phái yếu không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi áp dụng. Bởi vì mật ong rất dính và có biện pháp lấy hết bụi bẩn trên da mặt của chị em hiệu nghiệm nhất.

Để bắt đầu, phái yếu chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và mau lẹ vỗ nhẹ lên vùng da mà đàn bà muốn loại bỏ mụn đầu đen.

Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ bổ sung chất bổ hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống Oxy hóa nhẹ nhàng.

Đọc thêm: thuốc chống rụng tóc cho nam

Tiếp tục massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn. Và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước ấm.

3. Luôn tin tưởng dùng lòng trắng trứng
Thành thật mà nói, đây là một trong những cách yêu thích nhất của những nhân bị mụn đầu đen.

Quảng cáo về thức ăn có trách nhiệm làm dài lông mày Revitabrow của Mỹ:thuốc uống làm mọc lông mày

Để liên tục tin tưởng sử dụng lòng trắng trứng, quý bà nên rửa mặt sạch sẽ. Sau đó, thoa lòng trắng trứng bằng cách không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng ngón tay của chị em hoặc một cây chổi trang điểm.

Bắt đầu quết lớp mặt nạ trứng mỏng thứ nhất và để đối với nó tự khô trong một thời gian ngắn. Sau đó tiếp tục thoa một lớp thứ hai lên trên lớp đầu tiên và để cho da khô hoàn toàn.

Nếu muốn, chị em có giải pháp thoa một lớp trứng lần thứ 3 lên tiếp mặt nạ trứng lần 2.

Cho phép mặt nạ này để khô trong 15 phút. Khuôn mặt của chúng mình lúc đó sẽ nhận ra hơi chặt và kéo căng một chút. Nhưng điều này là tốt đối với da.

Tham khảo thêm: collagen tot nhat hien nay

Sau đó, thường xuyên tin tưởng luôn tin tưởng dùng một khăn ướt được nhúng nước ấm và chà lòng trắng trứng ra khỏi khuôn mặt của quý cô một giải pháp nhẹ nhàng. Lúc này khuôn mặt của quý cô sẽ siêu mịn và mềm mại.

4. Mặt nạ đất sét để hấp thụ dầu
Ngoài mặt nạ lòng trắng trứng, đàn bà có cơ hội thoa mặt nạ đất sét để thoát khỏi mụn đầu đen.

Phái yếu có giải pháp mua đất sét làm mỹ phẩm tại các cửa hàng mỹ phẩm và kết hợp trộn với nước giấm táo, nước hoa hồng (nếu muốn)

Cách làm mặt nạ này là: Kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều đối với đến khi tạo thành một hỗn hợp không vón cục.

Thoa mặt nạ này trên hầu hết khuôn mặt sạch sẽ của quý cô, hoặc ở một vài nơi có mụn đầu đen. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút.

Sau đó hãy tin tưởng sử dụng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một mẹo nhỏ từ từ và nhẹ nhàng.

5. Dùng bàn chải đánh răng đẩy lùi mụn
Nếu sau khi thường xuyên dùng các giải pháp trên vẫn thất bại thì phái yếu có phương pháp hay sử dụng phương pháp được xem như khá cực đoan này.

Luôn tin tưởng dùng một bàn chải đánh răng để riêng dành riêng làm mờ mụn đầu đen. Không được tin tưởng sử dụng bàn chải đánh răng phụ nữ đang dùng để làm biến mất răng miệng.

Dùng bàn chải đánh răng chà kỹ mụn đầu đen. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong ly nước oxy già để giữ cho nó sạch sẽ.

Hoặc đàn bà có thể thường xuyên dùng một bàn chải lông mềm và đổ một lượng nhỏ nước cốt chanh lên trên bàn chải đánh răng. Chà nhẹ nhàng khu vực mụn đầu đen.

Quý bà có mẹo hay rửa sạch bằng nước và ứng dụng lại thoa chanh và dầu nếu phái yếu cảm thấy như chúng ta cần. Chỉ làm điều này một biện pháp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Ngoài ra, không tin dùng phương pháp này nhiều hơn một lần một tuần. Không ứng dụng nó xung quanh mắt, trên bất kỳ vết thương hở, vết trầy xước, hoặc vết cắt.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: http://dongtrunghathao.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét