Home description text

Dầu dừa giúp chúng mình có chống nắng có kết quả tốt nhất

Bạn thường loay hoay để tìm kem chống nắng thật hoàn hảo với làn da mình. Bây giờ phái yếu có giải pháp yên tâm vì dầu dừa chính là nguyên liệu tốt nhất giúp phái yếu chống lại tác hại của ánh nắng và giúp làn da quý bà mịn màng đẹp hơn hàng ngày.

Cư dân vùng biển Thái Bình Dương đã tin tưởng sử dụng kem chống nắng dầu dừa từ hàng ngàn năm nay. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên, chúng sẽ chặn khoảng 20% tia cực tím khi bạn bôi lên người.

Dù tỷ lệ này có phần thấp hơn so với kem chống nắng thông thường, nhưng khi thường xuyên sử dụng liên tục cộng với việc ngăn chặn tiếp xúc ánh nắng, thì đây là lượng vừa đủ mà đàn bà cần. Thêm vào đó, ánh nắng cũng rất có hiệu quả đối với sức khoe, nếu chặn hoàn toàn ánh nắng, toàn bộ các bộ phân cơ thể sẽ không thể nào tổng hợp vitamin D được.

Đọc thêm: san pham tri rung toc

Ngoài ra, nếu chị em không ngừng nghỉ thoa dầu dừa để massage vòng ngực, cũng sẽ giúp vòng 1 của đàn bà đẹp hơn đấy. Hãy tham khảo thêm cách tốt nhất giúp đàn bà đẹp vòng 1 nhé:mặt nạ làm hồng đôi gò bồng đào tự nhiên

Hầu hết một số loại kem chống nắng đều có hại nhiều hơn lợi

Hầu như tất cả những loại kem chống nắng đều chứa các thành phần độc hại tạo ra ung thư. Chất hoá học độc hại nhất phải kể đến là Oxtinoxate, oxybenzone và homosalate. Bất cứ gì bôi lên da đều được các bộ phân các bộ phân cơ thể hấp thụ, đặc biệt là những loại hoá chất này vì chúng có tỷ lệ hấp thụ rất cao. Tốt nhất, không nên dùng bất kỳ thức ăn nhiệm vụ nào trên da mà quý cô không thể ăn được.

Bạn nên quan tâm: thuoc no nguc an toan

Nếu tin tưởng thường xuyên sử dụng một vài loại kem chống nắng có gắn mác “tự nhiên” hãy đọc kỹ thành phần và rất nhiều loại thực phẩm nhiệm vụ vẫn chứa các chất hoá học nguy hiểm. Đây cũng là nguyên nhân tại sao tin tưởng sử dụng một vài nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa là tốt nhất.

Dầu dừa massage cũng giúp giảm cân nữa đấy, hãy tham khảo cách làm ốm:thuốc giảm béo kết quả tốt và an toàn nhất

Tham khảo: kem duong da cao cap cua nhat

Cách tin tưởng thường xuyên sử dụng kem chống nắng bằng dầu dừa

Tất cả những gì quý bà cần là một hộp dầu dừa, loại vẫn thường dùng để nấu ăn.
+ Chị em có cách tin tưởng thường xuyên dùng khi dầu dừa ở dạng cứng bằng cách múc một vài thìa cà phê dầu dừa rồi bôi lên da.
+ Chị em cũng có mẹo vặt dùng dầu dừa dưới dạng chất lỏng (khi dã chảy ra) và đối với vào bình xịt để bôi lên da.
Nên dùng dầu dừa bao lâu một lần?
Nhìn chung, chúng ta sẽ cần bôi lại sau vài giờ để bảo quản da khỏi tia UV tốt nhất, nhưng điều này cũng tuỳ thuộc vào từng người. Dầu dừa là một quyết định tuyệt vời vì nó đối với phép chị em tiếp xúc với ánh mặt trời mà không lo ngại có cơ hội bị phỏng nắng.

Bạn có biện pháp tham khảo thêm cách giúp chúng ta làm đẹp hiệu quả hơn:sữa ong chúa úc royal jelly

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien thuc pham chuc nang sua ong chua- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có tác dụng chống lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng thường xuyên luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, ngăn chặn mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Nguồn: http://collagentot.thuoctrinam.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét