Home description text

Làm gì để làn da trắng hồng sau sinh?

Những tháng thứ nhất sau khi bạn có em bé là một thời gian hiếm thời gian và mệt mỏi. Với tất cả các nhu cầu của trẻ sơ sinh, nó có phương pháp hay gây khó khăn cho Mẹ  trong việc dành thời gian cho việc chăm sóc làn da. Đặc biệt, sau khi sinh, biến động hormone có thể dẫn đến một loạt các vấn đề về da - từ mụn trứng cá rồi sau đó bị đổi màu đốm.Làm thế nào để làm đẹp da sau khi sinh? Có nhiều cách khác nhau bao gồm cả chăm sóc da bên ngoài và bên trong mà bạn phải tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

Bước I

Rửa sạch dầu thừa để ngăn chặn mụn trứng cá trên khuôn mặt của chúng mình. Làm sạch khuôn mặt của chúng mình hai lần một ngày với sữa rửa mặt nhẹ, luôn tin tưởng dùng bàn tay của bạn hay một chiếc khăn mềm.

Bước II

Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm dạng nước sau khi rửa nếu chúng ta có làn da khô.

Bước III

Uống ít nhất tám ly nước hàng ngày. Tế bào da của bạn cần nước để hoạt động tối ưu. Ở lượng nước có bí kíp bồi bổ coi làn da của chúng ta một ánh sáng rạng rỡ hơn nếu bạn đã từng bị mất nước. Uống nhiều nước cũng có giải pháp giúp làm sáng tỏ các vấn đề ngoài da như mụn trứng cá. Cắt giảm lượng đường và, trong một số trường hợp, sữa cũng có mẹo vặt giúp đỡ. Điều này còn sẽ giúp hỗ trợ có chức năng gan, là tốt, giúp ổn định của các hormon. Đây là một trong một vài cách làm đẹp da sau khi sinh vô cùng hữu hiệu

Bước IV

Ăn xanh, rau lá xanh đậm như bông cải xanh, rau arugula, cải xoăn và rau bina. Những loại rau có đầy đủ các vitamin và khoáng chất da của bạn yêu cầu để giữ sức khỏe.

Ngoài nước lọc, đây là một vài những chất dinh dưỡng giúp làn da của chúng ta khỏe mạnh: Vitamin E có chứa chấtngăn chặn oxy hóa giúp bảo vệ chống lại tia UV.

Cà chua nấu chín và dưa hấu có chứa lycopene, mà là một chất ngăn chặn oxy hóa giúp đẩy lùi sự phân hủy collagen - hay còn gọi là chất keo giữ xem làn da của chúng ta với nhau.

Bước V

Áp dụng dầu vitamin E, dầu ô liu hoặc bơ ca cao để làm giảm sự tạo ra của các vết rạn rạn da sau sinh. Tránh một số loại kem nứt da với các thành phần quen thuộc, bởi vì chúng có kinh nghiệm gây nguy hiểm nếu bạn đang cho con bú.


Bước VI

Áp dụng kem chống nắng để bảo quản mình khỏi ánh mặt trời. Sử dụng kem chống nắng và che đậy khi bên ngoài có khả năng giúp mờ dần sắc tố các bản vá lỗi liên quan đến thai.

Bước VII

Hãy ngủ nghỉ một biện pháp hợp lý. Ngủ nhiều sẽ giúp xem làn da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cố gắng ngủ bất cứ khi nào trẻ sơ sinh ngủ.

Theo: http://collagenuc.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét