Home description text

Năm sai lầm không phòng ngừa khi rửa mặt đừng hỏi vì sao da xấu

Nếu bạn biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút để riêng rửa mặt thì chắc bạn sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần chăm sóc tất cả vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì toàn bộ công sức chăm chút của chúng mình coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn hãy quan tâm massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi chúng mình không bị nổi mụn, chúng ta cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng sản phẩm tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng loại thực phẩm có trách nhiệm tẩy tế bào chết, chúng mình có mẹo hay dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da chúng ta thuộc loại da khô thì nước nóng là sự quyết định hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không nên phép tin tưởng tin tưởng sử dụng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số phái yếu có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi lựa chọn sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng đầu tiên chúng mình cần phải áp dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Các công ty mỹ phẩm ngày nay luôn thường xuyên tung ra các dòng thực phẩm có chức năng mới, đa dạng và thật hoàn hảo với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hợp chất.

Ngoài ra, còn có một vài loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt chữa nám,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho bạn để chọn lựa loại thực phẩm có chức năng thích hợp với làn da của người dùng nó.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu chúng ta dưỡng ẩm cho da ban đêm, da chúng mình sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong kem.

Sau khi rửa mặt sạch, hãy dùng một loại sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da của bạn (chỉ để cho da khô, da dầu hay da hỗn hợp) để tránh làm khô hay bồi dưỡng quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét