Home description text

Cách hay làm trắng da cực hay của bà nội

Tôi vốn sinh ra đã có làn da sậm đen hơn mọi người. Vì vậy, tôi luôn tự ti về làn da đó. Nhưng khi lớn lên bà nội tôi đã truyền lại cho phương pháp làm trắng da độc đáo từ nghệ. Tôi rất muốn chia sẻ lại phương pháp này tới mọi người cùng cảnh ngộ.

Nghệ giúp tắm trắng hiệu nghiệm an toàn

Lúc tôi còn bé, thì việc sở hữu làn da đen không mấy để tâm đến. Nhưng bắt đầu bước vào cấp 2 thì nhận thức về vẻ đẹp bắt đầu xuất hiện. Tôi thấy tự ti vì làn da ngăm đen và luôn trách mẹ sao lại sinh con ra có làn da đen thế. Nhiều lần thắc mắc nhưng đều không cải thiện được làn da của người thường xuyên dùng nó làm tôi chán chả buồn nói nữa. Mà quay ra ủ rũ buồn phiền hơn.
Thấy tôi có vẻ buồn rầu vì làn da đen của chúng mình, bà nội tôi đã động viên rất nhiều và mách tôi giải pháp làm trắng da từ nghệ. Thực sự, khi đó tôi nghĩ cách nào cải thiện làn da đen của chính mình. Da của tôi đen thế cơ mà. Và tôi cũng không buồn thực hiện, cứ rầu rĩ hoài.
Khoảng một thời gian sau, bà nội tôi vẫn thấy cháu gái buồn nên đã tận tay làm loại kem nghệ mang tới tận nơi cho tôi dùng. Chỉ sau khoảng 1 tháng thường xuyên dùng làn da của tôi đã được cải thiện nhiều và không còn đen sạm như trước nữa.
Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ phương pháp làm trắng da độc đáo này từ bà nội tôi.
Thứ nhất, phái yếu hãy chuẩn bị nguyên liệu để làm loại kem này đã nhé. Thành phần gồm một vài loại sau đây:
-         Nghệ
-         Mật ong
-         Chanh
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Chanh giúp chúng ta tắm trắng có kết quả tốt

Tham khảo thêm: super white 64

Bạn nên quan tâm: tinh chất nhau thai cừu mẹ

Cách làm:
Thứ nhất, chúng mình chọn củ nghệ già, rửa sạch, sau đó cắt lát mỏng, phơi khô, đem sao vàng. Sau đó, lấy hỗn hợp này hạ thổ khoảng thời gian 1 tuần, rồi lại đem sao lại lần hai tiếp tục như vậy trong khoảng 3 lần là dừng. Thứ hai, bạn lấy nghệ này nghiền thành bột mịn và trộn đều với mật ong, ủ khoảng thời gian 1 tháng là có thể dùng được.
Cách tin dùng:
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Tắm trắng giúp mang lại làn da đẹp
Mỗi lần chị em lấy một lượng nghệ mật ong vừa đủ đối với da một cái bát và trộn thêm nước cốt chanh để trở thành hỗn hợp chuẩn để tắm trắng. Khi tắm, chị em bôi đều lên da và thoa nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào da cho kết quả tắm trắng hiệu quả.
Lưu ý: Với phương pháp làm trắng da này phái yếu có mẹo hay áp dụng 2 tuần một lần mà không sợ dị ứng. Song với những người da mẫn cảm thì không được dùng không ngừng nghỉ. Và chỉ đối với tác dụng khi kiên trì thường xuyên sử dụng.
Thuốc uống làm trắng da toàn thân Beauty White Plus

Thuốc uống trắng da toàn thân Beauty White Plus thuoc vien trang da có tác dụng làm trắng da từ bên trong, xóa các đốm nâu, vết nám tàn nhang, loại bỏ các độc tố, làm đẹp và mịn da, điều chỉnh nội tiết tố, ngăn chặn oxy hóa và tránh lão hóa da.

Thông thường, thường xuyên dùng đều đặn hàng ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần, lần 1 viên sau bữa ăn chính, phụ nữ sẽ thấy hữu hiệu khá rõ trên da sau khi dùng từ 2 – 3 tháng.Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hư tổn của da mà kết quả tốt đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét