Home description text

Đi tìm nhóm thực phẩm chức năng dưỡng ẩm thật hoàn hảo với mọi loại da

Thời tiết mùa đông là một trong một vài nguyên nhân khiến làn da của chị em không giữ được vẻ căng mịn, khỏe khoắn. Dù với bất cứ loại da nào, từ da dầu, da khô hay da hợp chất đi chăng nữa.Đặc biệt, trong một số ngày cuối đông đầu xuân này, tình thế cũng không xẩy ra vẻ gì là “khá khẩm” hơn.Tiết trời khi thì khô, lúc lại nồm càng khiến da của chị em bị “quay như chong chóng”.Vậy nên, không ít các chị em cuống cuồng thay đổi các loại kem dưỡng ẩm để chiều chuộng của da trong tiết trời này.

Lúc này, câu hỏi lại được đặt ra là: “Da của phụ nữ hợp với những thực phẩm trách nhiệm dưỡng ẩm làm sao?”.Mỗi loại da, lại thích hợp với một số loại thức ăn trách nhiệm dưỡng ẩm khác nhau và vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra một vài thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất đối với da của phái yếu qua bài viết này nhé.

1. Da dầu

Với da dầu, phái yếu không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong tiết trời này.Tuy nhiên, quý cô nên chọn đối với mình các loại sữa tắm có độ pH thấp, chúng vừa giúp da bạn gái giữ được độ mềm, ẩm thiết yếu, vừa kìm hãm lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, quý cô cũng cần tin tưởng ứng dụng một số loại body lotion dạng lỏng, không chứa hoặc chứa ít kem và lưu ý chỉ nên bôi vào một vài vùng da dễ bị khô như khuỷu tay, đầu gối. Một điều cần lưu ý nữa đó là các thực phẩm chức năng dưỡng ẩm đối với người có da dầu nên có chiết xuất từ thiên nhiên, hoa quả, thảo mộc và tránh các sản phẩm có chứa nhiều dầu.

Tag: thuoc nang nguc dao hong don

 

2. Da khô

Mùa đông và tiết trời nồm là thời kỳ “khủng khiếp” với một vài cô nàng da khô.Chính vì thế, chị em cần tích cực không ngừng nghỉ ứng dụng các loại kem dưỡng ẩm.Bên cạnh việc chọn đối với mình sữa tắm có chứa nhiều kem, phụ nữ cũng phải thoa body lotion đều đặn lên da ngay sau khi tắm để duy trì độ ẩm coi làn da. Với một số vùng da dễ bị khô, bong tróc hơn cả như khuỷu tay, đầu gối,… chị em nên dùng thêm body butter để săn sóc và làm tăng độ ẩm. Các loại thức ăn nhiệm vụ dưỡng ẩm cho người da khô nên chứa nhiều chất béo hoặc có dạng sữa để bồi dưỡng độ ẩm tối đa đối với làn da.

3. Da hợp chất

Với những người sở hữu làn da hỗn hợp thì những loại thực đơn có trách nhiệm sữa tắm, kem dưỡng cóchế tạo thiên nhiên với các thành phần dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9

 

Một điều cần lưu ý với những người có da hỗn hợp, đó là họ thường hiện diện nhiều dầu ở vùng chữ T, trong khi gò má và cổ lại rất khô.Vậy nên, trong thành phần loại sản phẩm dưỡng ẩm, chị em nên tìm loại có chứa SPF tối thiểu là 15 và không gây mụn. 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét