Home description text

Nhau thai cừu có tác dụng rất tốt trong việc làm xinh chúng mình đã hiểu biết chưa

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất ngăn chặn oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp đối với làn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng mình luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của toàn bộ cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của cừu là các protein tự nhiên có công dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu mẹ: kem duong da nhau thai cuu placentra

Xem thêm: serum tế bào gốc nhau thai của cừu amax

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn chặn lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản xuất các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, từ đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của cừu” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng tránh lão hóa.

Kem nhau thai của con cừu

Tinh chất nhau thai cừu mẹ mẹ Zell-V đào thải các vết nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và làm tăng kết cấu da. Bên cạnh đó, loại loại sản phẩm có khả năng giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: thuoc vitamin e

Tham khảo thêm: calcium 600 d3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét