Home description text

Nơi có bán sữa ong chúa Rebirth và LifeSpring ở Đồng Nai

Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (sản phẩm có giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thực phẩm đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do những con ong thợ tiết ra để để riêng đối với việc săn sóc ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin cần thiết, trong đó, nhiều loại cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hormon hướng sinh dục.
 
Sữa ong chúa được xem là loại thuốc uống bổ cao cấp, có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có trách nhiệm của các cơ quan trong các bộ phân toàn bộ cơ thể bị lão hóa, được dùng đối với người mới ốm dậy, người già yếu, chúng mình sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, sữa ong chúa còn được tin tưởng luôn tin tưởng dùng làm vị thuốc uống hổ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có cách kìm hãm một số vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn nên đọc: thuốc uống transino

Bạn quan tâm đến: sữa ong chúa rebirth platinum
 
Theo tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm giảm xuống triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm giảm xuống triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp đẩy lùi chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.
 
Một số tìm hiểu chỉ ra rằng sữa ong chúa tương tự như hormon, có tác dụng điều hòa kinh nguyệt và kích thích sinh dục trong một số trường hợp. Uống sữa ong chúa thấy bệnh trạng thuyên giảm rõ rệt ở người mắc bệnh liệt rung (Parkinson) và bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ. Còn cho người bị liệt dương, sữa ong chúa làm khả năng sinh dục dần dần được hồi phục.
 
Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly

Bạn nên đọc: viên uống tăng chiều cao hiệu nghiệm

Sản phẩm này được sinh sản bằng chính bàn tay của người Úc, chiết lọc từ một số yếu tố tốt nhất từ thiên nhiên tinh khiết và bất tận của Australia. Đó là khác biệt lớn nhất so với rất nhiều loại SP trên thị trường. Nếu bác sĩ của chúng mình nói rằng chúng ta có bất luận vấn đề gì khi sử dụng món ăn có nhiệm vụ chất lượng này, Công ty Lanopearl xin trang trải mọi chi phí y tế liên quan vì công ty chúng tôi chi một khoản tiền lớn cho giá trị bảo hiểm đối với thượng đế toàn cầu lên đến 5 triệu đô la Úc hằng năm.
 
Bạn có quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg
Nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng, muốn cảm nhận chất lượng cao của sữa ong chúa thật từ Australia, chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ qua thức ăn nhiệm vụ này.
 
Chống chỉ định:
 
Không dùng đối với người dưới 18 tuổi
Không dùng cho những người bị hen suyễn và bị dị ứng với phấn hoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét