Home description text

Omega 3 hiệu nghiệm quan trọng với quý bà có bầu

Omega 3 được biết với hai dạng chất là EPA và DHA, EPA hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch, tim mạch, trong khi DHA tốt cho bộ não, mắt và hệ thần kinh trung ương của thai nhi.
Một lượng omega 3 vừa đủ sẽ giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể chế tạo hormone prostaglandin. Hormone này có chức năng chính thiết yếu trong việc điều hoà huyết áp, chống máu khó đông, ngừa dị ứng… cho người mẹ.

Tuỳ thuộc vào từng loại axit béo trong chế độ ăn, hàm lượng prostaglandin có khả năng đượcsản xuất với số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên, nếu hàm lượng prostaglandin mất cân bằng thì thai phụ dễ bị mắc bệnh.
Prostaglandin còn có hiệu quả ích khác đối với sức khoẻ như ngăn ngưa bệnh về tim mạch, tăng cường có nhiệm vụ nhận thức đối với thai nhi… Nó cũng giúp phát triển thần kinh và thị giác cho bé.

Tag: viên uống làm trắng da toàn thân

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho biết, chế độ dinh dưỡng của mẹ hay bị thiếu hụt omega 3. Không những thế, do phần lớn lượng omega 3 tập trung vào sự phát triển hệ thần kinh cho bé nên lượng omega 3 để hoàn thiện các cơ quan khác là không đủ.

Omega 3loi ich cua dau ca omega 3còn được thường xuyên dùng cho người mẹ sau sinh, giúp tạo sữa. Các nghiên cứu kỹ còn đối với biết, nếu thực đơn của người mẹ có đủ lượng omega 3 trong thời gian cho con bú mẹ thì bé sẽ hoàn thiện hơn về thị giác và nhận thức. Ngoài ra, nó còn giúp ngừa dị ứng ở bé sơ sinh.

Bạn nên đọc: nhau thai của cừu úc hộp 100 viên

 

 

 

 

 

 Hình ảnh Thuốc uống dầu cá hồi omega 3 

Omega 3 còn giúp phòng ngừa chuyển dạ sớm, ngăn chặn tiền sản giật, tăng cân nặng cho mẹ và thai nhi. Bên cạnh đó, thiếu hụt omega 3 còn liên quan đến tăng chứng trầm cảm ở mẹ.

Bạn nên đọc: pine power gold

 thực phẩm dồi dào omega 3 

Nguồn thực phẩm giàu EPA và DHA nhất làdầu cá omega 3cá hồi, cá ngừ (tuna), cá mòi (sardine), cá trồng (anchovy) và cá trích (herring). Nhiều thai phụ lo ngại về hàm lượng thuỷ ngân và độc tố có mặt trong một số loại cá này. Hiện tại, có rất nhiều người dùng Cao ngựa Chu Việt để bồi dưỡng axit béo omega 3, đây là quyết định phù hợp.

Bởi trong cao ngựa có 17 loại Axit Amin rất là cần thiết cho sức khoẻ bạn, trong đó có 10 loại Axit amin thiết yếu mà hầu hết các bộ phân cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung từ nguồn thức ăn, một vài Axit amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine.

Những Axit amin này cấusản xuất ra Protein của các bộ phân cơ thể, nếu thiếu 1 trong một vài Axit amin trên thì những Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là toàn bộ các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để các bộ phân cơ thể làm việc điều hoà.

10 loại Axit amin trên kết hợp 7 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao (trên 70%) làm cho cao xương ngựa và một vài TPCN được chế biến từ xương ngựa, thịt ngựa rất tốt đối với việc bồi bổ thêm những dưỡng chất quý các bộ phân cơ thể và đề phòng nhiều loại bệnh với mọi lứa tuổi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét