Home description text

Vài chứng vô cùng quái gở khi “lên đỉnh“

Nghiến răng ken két

Không ít các chị em khi cuộc “yêu” thoải mãi có bi kịch nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các quý ông cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một bi kịch bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho những phái yếu không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người phái yếu khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở một số người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có mẹo hay rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả những ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến quý cô oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người quý ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Bạn nên đọc: sụn cá mập úc

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường nhận ra có một vài âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng mình không phải lo lắng nhé, những tiếng động đó được hiện diện do áp lực không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của trung tâm y tế Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã đưa đến bi kịch tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Tham khảo thêm: dong trung ha thao my

Trong quá trình quan hệ chuyện vợ chồng, người con trai mất rất nhiều sức có giải pháp đưa đến tình trạng co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang còn nhận ra đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, bi kịch đau buốt thắt lưng có khả năng xảy ra khi chúng mình “yêu” quá đà nhất là khi toàn bộ cơ thể mỏi mệt tạo ra đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như hiện tượng này tái diễn nhiều lần thì bạn có cơ hội bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó xuất hiện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ hình thành tình trạng bị run, nặng hơn có biện pháp bị chuột rút. Để tránh tình trạng này bạn có biện pháp “yêu” bằng những tư đỡ tốn sức cho cả hai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét