Home description text

10 biện pháp sống tốt khiến quý cô trẻ hơn ra mỗi ngày

  Các chuyên gia nói rằng, học cách tìm ra những niềm vui khoảng thời gian khắc chính là cách tìm kiếm hạnh phúc hàng ngày.
 

1. Chia sẻ niềm vui

 Hãy để cho con gái của phụ nữ thấy rõ niềm vui của chị em khi được đi mua sắm cùng nó. Hãy khoe với chồng hoặc một vài người chúng mình của chúng mình về một vài lời khen bất ngờ mà sếp dành đối với quý cô.

 E-mail đến người phụ nữ thân của con người nó và nói cho cô ấy phái yếu nhớ cuộc cắm trại năm ngoái làm sao, trong đó có cả việc cả hai cùng nỗ lực dựng trại trước khi trời tối. Chia sẻ kí ức và những niềm vui với cả những người khác nữa, điều này giúp cảm xúc không phai mờ.

2. Nhấm nháp những kỉ niệm

 Nhớ lại thật sinh động một vài sự kiện cụ thể và xác định những gì mang lại cho quý cô niềm vui. Hãy đem sự bí mật, huyền bí vào trong những khoảnh khắc hạnh phúc của phái yếu. Chẳng hạn: Bạn yêu chiếc khăn màu đỏ của người dùng vì nó đem lại sự sang trọng, ấm cúng hay bởi nó gợi đối với quý cô nhớ lại một kỉ niệm nào đó thời ấu thơ, trong mối tình đầu?

Tham khảo thêm: vitamine 400 iu

 3. Tự khen mình

 Tự hào về một thành công/chiến thắng không phải là  cách mà mọi người thường làm. Nếu phái yếu đã bỏ  ra hàng năm trời trong bãi tập thể dục để  đạt được mục tiêu giảm cân, nay phái yếu đã có biện pháp mặc vừa một chiếc quần jeans với kích cõ mà ngày xưa quý cô từng mơ ước, hãy chia sẻ niềm vui này với người khác. Tự chúc mừng bản thân mình không phải lúc nào cũng dễ dàng với tất cả mọi người, vì nó luôn bị nhầm là tự mãn, tự đề cao bản thân. Tuy nhiên đừng lo lắng: Bạn hiểu nếu phụ nữ biết cách vượt qua nó.

 4. Điều chỉnh giác quan

 Đây là một thủ thuật rất không khó nhưng lại đem lại niềm vui không ngờ. Đặt một thanh socola vào lưỡi, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra vị mặn của biển. Nhắm mắt lại khi ngửi một bông sen và nghĩ về hương vị của đầm sen quê nhà. Nghe các cháu của quý cô cười và hồi tưởng về tuổi thơ… Niềm vui nho nhỏ sẽ theo quý cô cả một ngày.

Tham khảo: te bao goc mua o dau

 5. Biết “nhìn xuống”

 “Trông lên” làm đối với chúng ta có cảm giác bị tước đoạt, “nhìn xuống” giúp ta nhân lên niềm vui. Chẳng hạn nghĩ về mức lương hiện nay khi so sánh với người đồng nghiệp, phái yếu sẽ có cảm giác sếp thật bất công. Nhưng nếu nhìn vào một số người bạn chưa kiếm được việc làm hay những chị lao công, quý cô sẽ thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người. Đơn giản vậy thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

 6. Hưởng thụ

 Có đôi lúc hưởng thụ chỉ không khó là hòa mình vào thời điểm thời điểm ngày nay mà không cần tính toán thiệt hơn. Nghe một bản nhạc mình yêu thích trong một căn phòng tối và vặn hết cỡ volume, đắm chìm trong một cuốn tiểu thuyết mà quý cô không thể dừng lại được, dành toàn bộ cuối tuần đối với một số sở thích của người dùng… Đó chính là tận hưởng, và đó là hạnh phúc.

Bạn nên đọc: thuoc tri hoi dau

 7. Cởi mở

 Nhìn mọi vật, sự việc dưới góc độ tích cực, lạc quan ngay cả khi sự việc không hẳn đã như thế, điều này sẽ khiến phái yếu nhận thấy vui và hạnh phúc với một số sự vật diễn ra xung quanh. Hãy tỏ ra cởi mở với mọi thứ diễn ra quanh mình, cười to khi xem một bộ phim vui nhộn, Nhớ rằng, cách gần như để tiêu diệt niềm vui chính là đào thải nó.

 8. Nắm bắt một số khoảnh khắc có ý nghĩa

 Những niềm vui thường qua đi rất nhanh mà ta không kịp tận hưởng. Bởi thời gian là thoảng qua, và để được hạnh phúc, hãy chớp lấy những khoảng khắc vui ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

 9. Không trách cứ

 Cũng đồng nghĩa với lòng bao dung. Khi quý cô nhận được một thành công nho nhỏ, đừng suy nghĩ rồi trách cứ bản thân sao không cố gắng để đạt được thành tích cao hơn. Khi phụ nữ làm sai một điều gì đó đừng cố dằn vặt bản thân, khi có ai đó làm điều không phải với phụ nữ, đừng phàn nàn. Cảm thông với chính mình và chia sẻ với mọi người xung quanh, thái độ bao dung luôn làm đối với tâm hồn phái yếu thoải mái và thanh thản.

 10. Nói cảm ơn nhiều hơn
 
Nuôi dưỡng lòng biết ơn là một văn hóa. Nói cảm ơn khi thiết yếu là văn hóa ứng xử, và điều thiết yếu là nó làm đối với cả người nói lẫn người nghe hạnh phúc, ý thức hơn về điều mình đang làm. Vì thế, hãy nói cảm ơn trước bất cứ niềm vui nào người khác mang lại đối với phái yếu, dù đó là lời mời đi đám cưới, cử chỉ nhường ghế đối với phái yếu trên xe buýt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét