Home description text

2 bước giúp bạn không bỏ qua các chương trình khuyến mãi từ mạng VinaPhone

VinaPhone là một trong những nhà mạng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi gói cước, tặng tiền hàng tháng,…. Do đó, để có giải pháp khai thác hết một số chương trình này thì người thường xuyên sử dụng nên kiểm tra khuyến mãi VinaPhone liên tục để không bỏ lỡ những cơ hội được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn.

Bạn nên quan tâm: bio oil trị da bị rạn

Sau đây là 2 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone:

– Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Khách hàng có cách bấm *091# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK để tiến hành tra cứu khuyến mãi VinaPhone mà thuê bao của mình đang có giải pháp nhận được.

– Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có mẹo hay nhận được, khách hàng hãy soạn CTKM và gửi đến 900.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Khách hàng có mẹo hay chọn 1 trong 2 cách nêu trên để dễ dàng kiểm tra khuyến mãi tư nhà mạng VinaPhone.  Sau thời điểm yêu cầu tra cứu tin khuyến mãi VinaPhone được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi về các chương trình khuyến mãi hiện hành mà VinaPhone đang triển khai cho chúng mình.

Ngoài ra, thượng đế có giải pháp chia sẽ cách kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone đến người thân, chúng ta bè để họ có thể kiểm tra và không bỏ lỡ cơ hội nhận  ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét