Home description text

Biện pháp hỗ trợ bạn giảm trọng lượng kết quả tốt nhờ đậu trắng

Hiện nay số lượng người béo phì ngày càng lớn, kéo theo các bệnh liên quan đến béo phì tăng cao. Theo nghiên cứu mới đây của Mỹ, đậu trắng giúp làm mất quá trình tạo ra chất béo, nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt, giúp giảm lượng mỡ thừa hiệu nghiệm.Đậu trắng giúp các bộ phân cơ thể béo phì giảm trọng lượng như thế nào?

Đậu trắng còn có tên gọi khoa học là Phaseolus vulgaris, là một loại món ăn giàu dinh dưỡng có chứa một lượng cao chất xơ và protein rất cao, nhưng có lượng calo thấp. Những nghiên cứu kỹ gần đây cho thấy, đậu trắng có chứa một hỗn hợp có mẹo hay như chặn acid amin amylase gây ức chế sự hấp thu carbonhydrate, kìm hãm được quá trình hình thành chất béo.

Đọc thêm: giảm béo bằng giấm đen

Chất xơ ức chế quá trình xuất hiện chất béo

Công dụng thông dụng của chất xơ là làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate – chất gây bi kịch cao đường huyết thường được tìm thấy trong bánh mì, mì ống và đường, cho nên giúp giảm cân nhanh cho người béo.Ngăn chặn sự hấp thu carbohydrate phức tạp 

Amylase phá vỡ các phân tử tinh bột phức tạp trong cơ thể, làm chúng tách ra thành các phân tử đường đơn, dễ dàng bị hấp thụ trong trong ruột non và thích tụ thành chất béo.

Tham khảo: thuoc moc mi co hieu qua khong

Đậu trắng làm mờ các enzyme alpha-amylase do tuyến tụychế tạo. Bằng cách làm mất enzyme này, đậu trắng làm chậm sự trao đổi chất của tinh bột. Sự hấp thu đường cũng giảm. Với rất nhiều các nghiên cứu kỹ, các chuyên gia cảm thấy rằng đậu trắng làm giảm đáng kể sự tích tụ chất béo mà không đẩy lùi khối lượng cơ bắp.

Ngoài chiều chuộng cho bản thân, chúng mình có khả năng tham khảo thêm cách làm đẹp khác: cách làm hồng vòng một từ thiên nhiên

Xem thêm: thuoc giam can cua nhat

Tạo cảm giác no lâu hơn

Một lợi ích khác của những hạt đậu trắng là chúng hoạt động như một ức chế sự thèm ăn và có khả năng giúp bạn nhận ra no lâu hơn.

Các nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng khả năng của một hormone gọi là cholecystokinin (CCK) trong đậu trắng bồi dưỡng một cảm giác no sau khi ăn, và có khả năng giúp giảm bớt các cơn thèm ăn.

 Một nghiên cứu gần đây tại trường y của Mỹ cho 50 người lớn béo phì tham dự trong 8 tuần. Một nửa người tham dự được bồi bổ 1.500 mg tinh bột trung hòa bồi bổ tự nhiên, được làm từ sản xuất đậu trắng hai lần một ngày trong các bữa ăn ít chất béo. Còn số còn lại chỉ ăn theo chế độ ăn kiêng ít chất béo bình thường. Và kết quả cho thấy rằng một vài người đã được bổ sung chất bột đậu trắng giảm trung bình 1,5-2,3kg. Những người còn lại chỉ mất trung bình 0,65-0,8kg.

Theo thông tin nhận được của các nghiên cứu kỹ lâm sàng, việc bổ sung đậu không ngừng nghỉ vào chế độ sử dụng thức ăn có mẹo hay góp phần khống chế các vấn đề liên quan đến béo phì tốt hơn, đặc biệt là bệnh tiểu đường, tim mạch.

Tag: thuoc nhau thai cuu co tac dung gi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét