Home description text

Bổ sung canxi hiệu quả đúng cách giúp xương chúng ta chắc dáng khỏe

Cách hiệu quả thúc đẩy độ chắc khỏe cho khung xương là bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thiếu được cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, chị em nên bổ sung chất bổ canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hàng ngày hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần thiết yếu nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, thiết yếu đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có nhiệm vụ mang canxi gắn vào xương, giúp tăng khả năng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Bạn nên đọc: thuoc tang chieu cao o tuoi truong thanh

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có tác dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, thúc đẩy mật độ xương. Vì thế, bổ sung thêm chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách có kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có cơ hội kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không có vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần hiện diện các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, tạo ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Bạn nên đọc: bo nao

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng thúc đẩy mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được đưa tin trên Tạp chí quốc tế về cấu tạo và trách nhiệm của xương năm 2012.

Bạn nên quan tâm: hồng núi đôi

Cả bốn thành phần canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: bồi dưỡng canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương kết quả tốt; hỗ trợ kết quả tốt trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được sinh sản bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máychế tạo dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hiệu nghiệm và sự an toàn khi tin tưởng sử dụng, Calci K2 là loại thực phẩm nhiệm vụ thiết yếu cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: quý cô và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phái yếu trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng món ăn chức năng DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen cho các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét