Home description text

Giảm cân hiệu quả cho mẹ có em bé

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc bầu bí (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm trọng lượng nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và ngoài ra từ khi đẻ, do cơ địa thay đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm béo gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới một số loại thuốc uống giảm cân, nhưng sợ một vài chất độc trong viên uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng ta biết được tôi cần giảm trọng lượng an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để tương thích với nhu cầu giảm cân của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một thực phẩm chức năng thuốc giảm béo. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Tham khảo thêm: thuoc giam can duoc ua chuong nhat hien nay

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một mẹo vặt giảm cân mới.

Bí quyết giảm béo khi đang cho con bú của tôi là: tôi giảm thiểu chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại thực đơn khác nhau mỗi thứ một lượng vừa phải. Như vậy, mỡ thừa trong tất cả toàn bộ cơ thể sẽ trở thành năng lượng đối với sữa mẹ, còn một số loại thực phẩm khác nhau mỗi thứ một lượng vừa phải sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Xem thêm: viên dấm đen giảm béo orihiro nhật bản

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do khoảng thời gian cho con bú tạo ra, tôi uống thuốc uống giảm béo tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, từ đó, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một số thịt cá, một chút xíu rau và hoa quả. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống thuốc giảm cân trước mỗi bữa sáng, chiều và tối.

Tham khảo: thuoc giam can an toan hieu qua nhat

Tôi hoàn toàn yên tâm với giải pháp giảm cân này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng tin tưởng sử dụng bất cứ loại thuốc uống giảm béo nào khác, vì một số chất độc gây khả năng phụ của một số loại thuốc giảm béo sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. viên uống giảm béo, ngược lại, an toàn vì hầu hết chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên gần như không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm cân Power slim

Power slim là loại sản phẩm thuốc uống giảm béo hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có tác dụng tạo cảm giác no, khiến chúng ta ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm cân.

Ngoài khả năng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có tác dụng hút một số chất đường và mỡ có trong thực phẩm và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau những bữa ăn ngọt và béo mà bạn nghi ngờ sẽ khiến bạn tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được tinh chế từ củ rễ cây thuốc có giá trị từ nước Nhật nên có thành phần hoàn toàn tự nhiên và không gây các công dụng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có có nhiệm vụ như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, phòng tránh tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có biện pháp được tin tưởng thường xuyên sử dụng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét