Home description text

Hiệu quả trị bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn một số những chất dinh dưỡng quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thực đơn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thức ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng tránh ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất cần thiết trong chăm sóc và bổ sung thêm chất bổ một số những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và chất dinh dưỡng trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và những những dưỡng chất quý cho tất cả cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện nay da mặt và giữ toàn bộ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng sử dụng coi là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân cơ thể chúng mình. Chính do đó, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Đọc thêm: thuốc tăng cường vòng 1

Xem thêm: thuoc giup nguc to hon

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có khả năng điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có khả năng điều chỉnh huyết áp lên.

Đọc thêm: thuốc uống mọc lông mày lông mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có khả năng chống ô xy hoá cao nên có biện pháp ngăn chặn và ngăn chặn ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có biện pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau chóng. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng thường xuyên dùng như thế nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời kỳ này sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu quả là nên dùng vào ngay lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng ứng dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc nàyi, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét