Home description text

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm đưa đến tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên do lớn gây ra hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..xuất hiện hiện tượng lão hóa sớm.

Tag: giá bán thuốc đông trùng hạ thảo

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên quan tâm: kem trị nứt da sau sinh

Mách bạn: không được đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, nhiệm vụ của axit nucleic, không những  dẫn đến chứng hay quên ở người già, mà cònsản sinh ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tag: nhau thai cuu vien uong

Mách chúng ta: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng tạo ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực đơn bị mốc, thực phẩm đã quá hạn tin dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét