Home description text

Những bệnh khó ưa thường gặp ở vòng một

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân cơ thể của người phái yếu, xuất hiện sức hấp dẫn và quyến rũ của chính mình. Vì vậy bạn nên quan tâm và nuôi dưỡng đến nhũ hoa của người dùng nó nhé. Bạn cũng nên biết về các một số bệnh rắc rối thường gặp ở vòng một, dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho chị em.

Nhũ hoa bị thâm đen
Biểu hiện của tình trạng này là vùng vòng một của bạn bị sẫm màu đen, không có màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà tạo thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của bi kịch này là có nhiều nguyên do như: sự thay đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để chữa trị vấn đề này bạn có cơ hội ứng dụng các giải pháp như: đắp mặt nạ cho nhũ hoa; phun màu; massage cho ngực và điều trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được kết cấu đôi gò bồng đào, giúp khôi phục tái tạo da nhanh và trả lại cho vòng một của chúng mình màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều khách hàng quyết định. Bạn hoàn toàn có tác dụng yên tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị với Laser Action II 3D này nhé.

Bạn nên đọc: thuoc trang da

Ngứa và có vảy
Đây là hiện tượng bạn hãy quan tâm chú ý, vì rất có cách chúng ta đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với chúng ta gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường xuất hiện ở cả hai bên núi đôi. Để điều trị bi kịch này, bác sĩ sẽ kê cho chúng mình loại kem bôi chống viêm để điều trị bi kịch này, nhưng bạn hãy chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng một số loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy hiện tượng chàm bội thể chỉ tạo ra ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn phải đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở nhũ hoa có giải pháp gây nên ung thư vú. Nhưng nếu bạn thấy chàm bội nhiễm chỉ hiện diện ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Bạn nên quan tâm: vitamin e 400 cua my

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% phái yếu khi sinh đôi gò bồng đào đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có cách thức lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có khả năng  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị vòng một tụt vào trong, phụ nữ thường nhận thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng ta không chắc chắn núm vú của con người nó có thực sự bị lõm hay không, chúng mình có phương án tin dùng các cách sau:
- Bạn có bí quyết dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có kinh nghiệm dùng cách thức khác đó là thoa nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng mình thực hiện một vài bước trên mà không cải thiện được bi kịch của nhũ hoa thì bạn nên đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Bạn nên quan tâm: thuoc duong mi serum

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở phụ nữ trong vòng thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày tạo ra những vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ hình thành các vết rạn nhỏ, nếu chúng ta không điều trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có biện pháp nhiễm trùng cho đầu ti của bạn.
Để chữa trị bi kịch trên chúng ta có phương pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi con người nhé. Nếu chúng ta thấy tình hình không mấy tiến triển, bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét