Home description text

Phương pháp giúp giảm nỗi lo cho nàng má phính

Những chị em cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của chính mình, nhưng bằng một số mẹo dễ làm trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi xuất hiện nguyên nhân chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương án khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay không phức tạp là cách make up.

Dưới đây là những  kinh nghiệm giúp bạn tự tin hơn khi đang sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng mình che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có cơ hội thường xuyên sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Xem thêm: serum duong mi gia re

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một bí quyết trực quan có biện pháp hạn chế hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc tương thích nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ thực hiện như trước đây chúng mình vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của chính mình.

Xem thêm: mua thuoc moc mi o dau

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và bạn sẽ thấy hiệu nghiệm bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như chúng mình đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Bạn nên quan tâm: giá của vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có cách tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi con người ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục liên tục

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng mình giảm béo nhanh lẹ. Nếu cằm đôi hình thành do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là giải pháp hiệu quả.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào toàn bộ cơ thể là đặc biệt quan trọng cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực đơn lành mạnh, kìm hãm các thức ăn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét