Home description text

Theo thống kê thì có khoảng 15% đàn bà quý bà ở độ tuổi từ 28-30 bị nám nhẹ và 40% ở độ tuổi ngoài 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nám da không phải là bệnh mà do sự hội tụ nhiều bất thường của sắc tố da Melanin dưới đáy da do kế hoạch xấu trong đời sống như: da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chế độ sử dụng thức ăn, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm… khiến hình thành các đốm nâu và mảng đen trên da.

 Nám da, đốm nâu không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin trong đời sống hiện đại của phái yếu quý cô. Điều đáng lo ngại hơn là một khi nám đã hiện diện thì rất khó chữa khỏi.

Tham khảo: serum tế bào gốc

Cách chữa trị nám da có kết quả tốt nhất là chữa trị tận gốc nguồn gốc gây nám da và đốm nâu. Transino whitening là một trong một số nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản,  Thuốc này cực kì hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc Transino là một TPCN mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất Nhật về công hiệu mới trong việc điều trị nám da.

Trong viên uống chứa một yếu tố chính đó là trannexamic acid rất hữu hiệu trong việc chữa nám, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN viên uống trị nám da da trước đây của công ty mà Vitamin C là yếu tố chủ yếu thìtransino whitening 360kết quả tốt hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.
 

Đọc thêm: thuoc nhau thai cuu placenta

 

TRANSINO là loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật Bản có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC thứ nhất của Nhật Bản, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì một số có kết quả tốt rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Xem thêm: thuoc tri nam nhat ban

Thành phần chính củathuoc uong transinolà Tranexamic acid, yếu tố này thực sự kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn hương. So với loại SP điều trị nám da da trước đây, Vitamin C là yếu tố chủ yếu thì thời điểm giai đoạn này Transino ưu việt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là thành phần được không ngừng nghỉ ứng dụng rộng rãi  như 1 cách thức có kết quả tốt chữa trị nám, tàn hương ở các bệnh viện da liễu ở Nhật Bản.

 

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo cho nên làm gia tăng khoái cảm cho người quý bà, nhất là làm cho quý cô tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thuoc dat lam thu nho am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét